Boateng: Bayern Munich nên ký hợp đồng với Harry Kane nếu Lewandowski ra đi

Harry Kane sẽ dời Tottenham vào hè này

Cựu trung vệ Jerome Boateng cho rằng Bayern Munich nên theo đuổi Harry Kane nếu Robert Lewandowski rời đọi bóng vào mùa hè này.

Tiền đạo người Ba Lan đang cố gắng rời khỏi Allianz Arena, và Barcelona là điểm đến khả dĩ nhất cho chân sút này.

Hùm Xám đã gợi ý rằng họ không có ý định chia tay ngôi sao của mình, nhưng nếu họ bị buộc phải làm vậy, Boateng đã gợi ý đội bóng nên tìm phương án thay thế và cho rằng chân sút chủ lực của Tottenham là sự bổ sung tuyệt vời.

Xem thêm:

Boateng nói gì về Harry Kane?

“Theo ý kiến cá nhân, tôi sẽ cố gắng có được Harry Kane cho Bayern ngay lập tức,” cự danh thủ nói với Sky Sport Germany khi đề cập đến người mà mình muốn thay thế tiền đạo kỳ cựu của đội bóng nếu Lewandowski rời đi vào hè này”. Boateng nói.

“Đây là quan điểm ​​của tôi. Đối với tôi, đây là mẫu tiền đạo hoàn toàn có thể ghi bàn mỗi ngày ở Tottenham, một đội bóng rất giỏi nhưng không phải đẳng cấp thế giới”.

“Nếu cậu ấy chơi ở một đội bóng như Bayern, thì tôi nghĩ cậu ấy là một sự thay thế tuyệt vời ở độ tuổi chơi bóng hoàn hảo. Nhưng điều này phụ thuộc vào Bayern Munich.”

Trung vệ này nghĩ gì về Lewandowski?

Cựu cầu thủ của Hùm Xám cũng giải thích về lý do của ngôi sao người Ba Lan rời khỏi đội bóng, nói thêm: “Tôi không ngạc nhiên. Bạn có thể thấy điều đó một chút vì sự tiến triển”.

“Đối với một cầu thủ như cậu ấy, việc muốn làm điều gì đó mới mẻ vào một thời điểm nào đó là điều chính đáng. Tất cả chúng tôi đều có những suy nghĩ vào những giai đoạn như vậy”.

Boateng và Lewandowski trong màu áo Bayern Munich
Boateng và Lewandowski trong màu áo Bayern Munich

“Tôi nghĩ rằng hai bên có thể đạt sự đồng thuận mà không cần phải quá ồn ào. Khá khó khăn, nhưng giờ đã đến kì nghỉ hè nên có đủ thời gian để tìm ra giải pháp tốt hơn cho cả 2 bên.

“Điều quan trọng là cuối cùng thì cả 2 bên đều hài lòng. Như hiện tại, Lewan muốn ra đi vào mùa hè. Bayern lại nói vào lúc này: ‘Không’.

“Đó là điều dễ hiểu, nhưng họ có nhiều thời gian trong kì chuyển nhượng mùa hè để đảm bảo có được sự thay thế hợp lý. Điều này cũng từng xảy ra với các cầu thủ khác.”

“Thiago cũng muốn ra đi, vì vậy điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Sẽ thật tuyệt nếu tìm ra giải pháp để cả hai bên đều thành công: Lewy và Bayern của tương lai. Đó là điều quan trọng nhất.”

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Bayern Munich để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng này.