Soi kèo bóng đá Ý – giải quán quân đất nước Italia

Giải đấu vô địch đất nước Ý – đỉnh cao chiến thuật trong bóng đá

Serie A còn được gọi với chiếc tên Serie A TIM, được tài trợ bởi TIM, là 1 giải đấu chuyên nghiệp cấp câu lạc bộ dành cho nam và cao nhất trong hệ thống giải đấu bóng đá Ý và đội quán quân sẽ giành được cái Cup Scudetto. Cũng như bao giải VĐQG khác, Serie A thi đấu theo thể thức vòng tròn đã hơn 90 năm bắt đầu từ mùa gairi 1929/1930. Giải đấu được coi là một trong các giải đấu bóng đá hay nhất thuộc top 5 giải VĐQG bậc nhất châu Âu và được xem là một giải đấu mang nặng tính chiến thuật.

Serie A với 3 đội bóng nức tiếng nhất toàn cầu, gồm: AC Milan, Inter Milan và Juventus, cả 3 CLB này đều là thành viên sáng lập ra hàng ngũ G-14, một doanh nghiệp đại diện các câu lạc bộ bóng đá to nhất châu Âu được thành lập từ năm 2000.

Juventus, AC Milan, Inter, Lazio, Fiorentina, AS Roma và Napoli FC, được biết tới có loại tên lực lượng bảy Chị Em của bóng đá Ý.

Soi kèo bóng đá Italia – soi kèo bóng đá nặng nguyên tố chiến thuật

Bóng đá Italia luôn được biết tới với lối bóng đá đầy tính chiến thuật, đặc thù là trong khâu phòng thủ. Đây là giải đấu đã nâng tầm nghệ thuật phòng vệ cũng như trở nên nét đặc trưng của Serie A.

Giải đấu có những cặp đấu khôn xiết lừng danh mà anh em cược thủ chuyên nghiệp nào cũng biết:

  • Soi kèo AC Milan vs Inter Milan: derby thành Milan
  • Soi kèo Inter Milan vs Juventus: derby bóng đá Ý
  • Soi kèo AS Roma vs Torino: derby thành Rome

Chính vì là giải đấu với nặng tính chiến thuật cũng như các mà đối đầu không nhân nhượng trong những trận derby, người chơi cần phải phân tích 1 cách thức tỷ mỉ, chi tiết phong độ của từng cầu thủ thuộc những đội bóng đó.

Càng thu thập phổ biến thông báo chính xác hơn, người chơi càng đưa ra quyết định xác thực hơn!