Jurgen Klopp ăn mừng điên cuồng sau chiến thắng trước Southampton

Klopp ăn mừng chiến thắng trước Southampton

Lữ đoàn đỏ của Jurgen Klopp đã có chiến thắng xuất thần tại St. Mary’s trước Southampton vào hôm thứ Ba.

Trận đấu có ý nghĩa thế nào đối với thầy trò Jurgen Klopp

Milner và Konate đã ăn mừng bằng cách ném áo thi đấu đi khi Liverpool tiếp tục cuộc đua vô địch Premier League.

Chiến thắng 2-1 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi The Kop tiếp tục bám đuổi kình địch Man City cho đến vòng đấu cuối cùng khi chỉ kém Man City đúng 1 điểm.

Lữ đoàn đỏ đã lội ngược dòng để giành chiến thắng. Takumi Minamino và Joel Matip là những người ghi bàn giúp Liverpool duy trì hy vọng vô địch Premier League.

Liverpool lội ngược dòng trước Southampton
Liverpool lội ngược dòng trước Southampton

Nhận định của Milner về chiến thắng

Milner nói với đài Sky Sports: “Các chàng trai có màn trình diễn thật đáng kinh ngạc”.

“Đó là những cầu thủ đặc biệt và một đội bóng đặc biệt. Chúng tôi đã chiến đấu đến cùng và tiếp tục duy trì điều đó. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là tiến xa nhất có thể.”

“Nó cho thấy mọi người đã sẵn sàng như thế nào, họ đã chuẩn bị về mặt tinh thần như thế nào. Điều đó thật đặc biệt và đã bắt đầu ngay từ đầu với huấn luận viên trưởng của chúng tôi.”

Vào ngày cuối cùng của mùa giải, Liverpool cần sự giúp đỡ từ đội bóng khác ( Aston Villa) để đảm bảo cơ hội vô địch Premier League, tiền vệ này nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng và giành chiến thắng trong trận đấu của mình, đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm.”

“Chúng tôi đã trở lại vào tháng Giêng khi bị tụt lại rất xa trên đường đau và chúng tôi đã cố gắng. Chúng tôi đã sốc lại tinh thần và chúng tôi đã thực sự tiến lên.

“Man City là một đội bóng đáng kinh ngạc để có thể lội ngược dòng. Dù chuyện gì xảy ra đi nữa, chúng tôi vẫn tự hào. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu.

“Mọi chuyện sẽ không dễ dàng sau cuối tuần. Hy vọng rằng chúng tôi có thêm hai màn trình diễn xuất sắc nữa.”