Chủ tịch Laporta: hy vọng Dembele sẽ ở lại

Dembele trong màu áo Barcelona

Cầu thủ chạy cánh, Ousmane Dembele có thể sẽ rời Camp Nou vào mùa hè này khi hợp đồng đáo hạn.

Chủ tịch CLB Barcelona, ​​Joan Laporta nói rằng Ousmane Dembele bị “cám dỗ” bởi khả năng ra đi vào mùa hè này, nhưng đội bóng đang hy vọng tái ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Pháp.

Hợp đồng của Dembele sẽ hết hạn vào hè này và ngôi sao 25 tuổi đã yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng cho thêm thời gian để đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, Laporta cho biết Dembele hiện đang là mục tiêu của những lời đề nghị từ bên ngoài thậm chí còn tốt hơn Barc. Nhưng đội bóng hy vọng rằng văn hóa của câu lạc bộ và các mối quan hệ mà cầu thủ người Pháp đã xây dựng với toàn đội có thể giữ chân cậu ấy.

Laporta đã nói gì?

“Cậu ấy muốn ở lại, nhưng cậu ấy cũng bị cám dỗ bởi các lựa chọn khác với điều kiện tốt hơn”, vị chủ tịch nói với đài phát thanh Catalunya. “Đề nghị đã được đưa ra từ lâu nhưng Dembele và người đại diện đã yêu cầu chúng tôi thêm thời gian cho đến cuối mùa giải”.

“Chúng tôi đã muốn có câu trả lời từ trước, nhưng chúng tôi không thể ép buộc điều đó vì Dembele đã kết thúc hợp đồng. Huấn luyện viên và tôi thích cậu ấy. Chúng tôi đã rất nỗ lực để giữ chân cậu ấy”.

“Tôi thấy cậu ấy rất thoải mái. Cậu ấy có mối quan hệ cá nhân tốt với mọi người. Pierre-Emerick Aubameyang đến, và họ là những người bạn rất tốt”.

“Cậu ấy có người đại diện có thể kiểm soát tình hình, nhưng tôi hy vọng cậu ấy ở lại. Nếu không, chúng tôi sẽ bổ sung vị trí đó.”

Chủ tịch Joan Larporta của CLB Barcelona
Chủ tịch Joan Larporta của CLB Barcelona

Hoàn cảnh của Dembele tại Barcelona

Dembele đã được liên hệ với những cái tên như Man Utd, Arsenal và PSG khi hợp đồng với Barcelona của ngôi sao người Pháp kết thúc.

Cầu thủ chạy cánh này đã phải đối mặt với chấn thương trong mùa giải này, nhưng đã trở lại ngoạn mục khi được ra sân thi đấu cho Barca.

Dembele là cầu thủ kiến ​​tạo hàng đầu tại La Liga và có 13 bàn chỉ sau 20 trận ở giải VĐQG Tây Ban Nha – La Liga.

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Barca để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng này.