Trực tiếp Shenzhen Ruby vs Cangzhou Mighty Lions ở đâu, kênh nào?

Trực tiếp Shenzhen Ruby vs Cangzhou Mighty Lions

Xem trực tiếp Shenzhen Ruby vs Cangzhou Mighty Lions ở đâu? trực tiếp henzhen Ruby vs Cangzhou Mighty Lions kênh nào? theo dõi cùng trang bongda3s ngay sau đây nhé.

Trực tiếp Shenzhen Ruby vs Cangzhou Mighty Lions

Trận đấu trực tiếp giữa Shenzhen Ruby vs Cangzhou Mighty Lions được diễn vào lúc 16h30 thứ sáu ngày 17/06 mùa giải Ngoại hạng Trung Quốc. Mời quý khán giả cùng theo dõi chi tiết giữa hai đội bóng ngay dưới đây.

5354835 8
Bấm vào link trên để xem trực tiếp Shenzhen Ruby vs Cangzhou Mighty Lions

Trận đấu giữa Shenzhen Ruby vs Cangzhou Mighty Lions được thi đấu ở sân Shenzhen University Game Centre Stadium.

Shenzhen Ruby trong 3 vòng đấu đã đem 2 trận thắng, 1 trận thua và không có trận hòa, hiện tại đang có được trong tay 6 điểm và đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, cả hai lượt trận đầu tiên Shenzhen Ruby thi đấu với phong độ khá tốt, nhưng đến vòng đấu thứ 3 lại có một kết quả đáng buồn khi thua 1-2 trước Meizhou Hakka.

Đối với Cangzhou Mighty Lions với phong độ thi đấu chưa có sự tiến bộ cho lắm, khi trải qua 3 vòng đấu đầu tiên, đội quân HLV Svetozar Sapuric vẩn đứng ở vị trí thứ 12, khi đó chỉ có 1 trận thắng và 2 trận hòa, tuy nhiên cũng đáng khen cho Cangzhou Mighty Lions đã làm tốt hàng phòng thủ để không bị thủng lưới, HLV Svetozar Sapuric cần tính toán đường dài hơn về đội hình nhân sự vì càng vào sâu những vòng trong là càng có những đối thủ đầy uy lực.

Trong lịch sử, giữa Shenzhen Ruby vs Cangzhou Mighty Lions có 3 trận đối đầu gần nhất trong năm 2021 với thông kê là 2 trận thắng, 1 trận thua và không có trận hòa.

Đội hình ra sân dự kiến

  • Shenzhen Ruby: Zhang lu, Jiang Zhipeng, Zhang Yuan, Lim Chai Min, Pei Shuai, Huang Ruifeng, Wai-Tsun Dai, Yuanyi Li, Yuan Zhang, Romain Alessandrini, Frank Acheampong
  • Cangzhou Mighty Lions: Shao Puliang, Liu Yang, Stophira Sunzu, Yang Yun, Yang Xiaotian, Zheng Kaimu, Guo Hao, Pu Shihao, Luo Jing, Stefan Mihajlovic, Ma Fuyu

Kết Luận

Để theo xem thêm nhiều các trận trực tiếp về các mùa giải hay nhiều đội bóng khác, mời quý độc giả truy cập ngay trang bongda3s.net nhấp vào thư mục bóng đá trực tiếp để trải nghiệm nhé.