Torreira tỏ ra tức giận khi quay trở lại Arsenal

Lucas Torreira tỏ ra tức giận khi trở lại Arsenal

Tiền vệ Torreira hiện phải tái gia nhập đội chủ sân Emirates sau khi không thể có được một động thái mua đứt vĩnh viễn của Fiorentina.

Lucas Torreira phải quay trở lại để thực hiện nghĩa vụ với Arsenal sau khi ​​việc ở lại Fiorentina theo mong muốn của cầu thủ người Uruguay gặp thất bại.

Cựu tiền vệ của Sampdoria đã dành toàn bộ mùa giải 2021/2022 tại Florence, ghi 5 bàn sau 35 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Cả Torreira và Pháo thủ đều không vui khi thấy động thái này xảy ra khi tưởng như mọi thứ đã ổn định.

Xem thêm:

Tại sao vụ chuyển nhượng của Torreira lại gặp thất bại?

Không rõ chính xác đã xảy ra sai sót gì giữa các bên liên quan trong khoảng thời gian này.

Torreira được cho là rất muốn ở lại Fiorentina, khi tuyên bố vào tháng 5 với FanPage: “Ý định của tôi là ở lại Fiorentina, nhưng câu lạc bộ sẽ cần phải tìm một thỏa thuận với Arsenal. Tôi đang rất tốt ở Florence. Tôi đang rất tốt ở Ý”.

Tiền vệ này hiện đã nói lời chia tay với người hâm mộ Viola và đã đưa ra thông điệp của mình trên mạng xã hội về việc không hai lòng với những người chịu trách nhiệm cho động thái không thành công của thương vụ.

“Hãy biết rằng tôi đã làm tất cả những gì có thể để tiếp tục là một phần của câu lạc bộ này,” anh nói. “Nhưng thật đáng buồn là có những người, hành động không tốt theo quan điểm của tôi, đã khiến điều này không xảy ra và đó là lý do tại sao tôi phải ra đi.”

Lucas Torreira trong màu áo Fiorentina
Lucas Torreira trong màu áo Fiorentina

Phát biểu của chủ tịch Fiorentina

Ba tuần trước, chủ sở hữu của Fiorentina, Rocco Commisso đã ám chỉ rằng người đại diện của Torreira có thể đã thay đổi các điều khoản trong thương vụ.

“Tôi rất thất vọng với những gì đã xảy ra trong 24 giờ sau khi đủ điều kiện tham dự Conference League. Thật không may, như từng xảy ra với Gattuso, một số người hâm mộ đã thích anh ấy giống như với kiến ​​nghị của họ với Torreira,” Commisso nói.

“Người đại diện đã đưa ra tin tức này. Những người đại diện, cũng như Gattuso hay Vlahovic, sẽ không thắng được tôi. Tôi sẽ cứng rắn hơn và tôi tức giận. Tôi không muốn nói về thị trường vì tôi không ở đây để nói về nó”.

“Có những người trong cuộc sẽ suy nghĩ về điều này. Tôi biết tôi đang làm bạn thất vọng nhưng tôi sẽ không nói về thị trường. Có thể có khả năng xem xét lại tình hình của Torreira trong những tuần tới, nhưng tôi không muốn đưa ra bất kỳ gợi ý gì lạc quan hoặc bi quan”.

Phóng viên Charles Watts của Arsenal đưa ra quan điểm

Sẽ có sự thất vọng ở Emirates về việc Fiorentina quyết định không đưa Torreira ra đi.

Mặc dù có thể không có điều khoản mua đứt trong hợp đồng cho mượn ban đầu, nhưng người ta kỳ vọng đội bóng Serie A sẽ ký hợp đồng với tiền vệ Uruguay vào mùa hè này, sau màn trình diễn ấn tượng của anh ở mùa giải trước.

Arsenal đã hy vọng nhận được mức phí khoảng 13 triệu bảng (15 triệu euro) cho Torreira và việc cố gắng tìm cho anh một câu lạc bộ khác, nhưng giờ đây sẽ chỉ là một sự bổ sung khiến cho khối lượng công việc ngày càng tăng của giám đốc kỹ thuật Edu.

Torreira chỉ còn một năm hợp đồng tại Arsenal và tất cả các bên sẽ tìm cách đưa anh ra đi trong vài tháng tới.

Ý vẫn là sở thích của tiền vệ người Uruguay và Emirates sẽ hy vọng rằng màn trình diễn của anh cho Fiorentina mùa trước sẽ đảm bảo có một độ bóng khác hàng đầu của Ý sẽ muốn mang về cầu thủ 26 tuổi này.

Lời kết

Cửa sổ chuyển nhượng đã chính thức mở cửa ở một số quốc gia Châu Âu, độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Tin chuyển nhượng mới của Arsenal để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng.