Trực tiếp Honduras vs Canada ở đâu, kênh nào?

Trực tiếp Honduras vs Canada

Trực tiếp Honduras vs Canada ở đâu? xem trận trực tiếp Honduras vs Canada trên kênh nào? trang bongda3s sẽ cập nhật ngay dưới phần bài viết.

Xem trực tiếp Honduras vs Canada

Trận trực tiếp Honduras vs Canada sẽ được phát sóng vào lúc 09h00 thứ tư ngày 14/06, dưới đây là sơ lượt diễn biến giữa Honduras vs Canada.

5354835 2
Click vào hình trên để truy cập trận trực tiếp Honduras vs Canada

Sơ lượt diễn biến Honduras vs Canada

Trận thi đấu giữa Honduras vs Canada được diễn ra tại sân Olímpico Metropolitano, đây là lượt trận đầu tiên giữa Honduras vs Canada tại League A bảng C hiện tại.

Với Honduras trải qua 2 vòng thi đấu trước đó, đã mang về cho mình hiện tại với 3 điểm ở vị trí 2 ở BXH hiện tại. Diễn biến ở lượt trận gặp Curacao với tỷ số thắng 0-1, nhưng đến phút 90+ tấm thẻ đỏ đã dành cho tiền đạo mang áo số 9 của Honduras.

Ngược lại với chí tuyến, Canada chỉ có 1 lượt trận và dành được trọn vẹn 3 điểm với tỷ số 4-0 với Curacao. Tuy nhiên Canada hiện tại đang dẫn đầu Honduras vì hiệu suất bàn thắng đến 4 còn đội chủ nhà bằng 0.

Lịch sử đối đầu giữa Honduras vs Canada được thống kê trong 5 trận gần nhất với tỷ lệ thắng 1, hòa 2 trận và thua 2 trận. Phong độ hiện tại của Canada có vẻ nhỉnh hơn nhiều so với đối thủ trong thống kê 5 trận gần nhất, hiệu suất ghi bàn của Canada là 10 trái nhưng chỉ thủng lưới 2 trái, ngược lại thì đội chủ nhà chỉ ghi bàn được 4 trái nhưng lại để thủng lưới 6 trái.

Lời kết

Để xem thêm nhiều trận đấu trực tiếp sắp diễn ra, quý khán giả có thể truy cập ngay vào thư mục trực tiếp bóng đá của website bongda3s.net nhé.