Chuyển nhượng PSG vội giữ Messi, MU hạn chót ký De Jong

Chuyển nhượng PSG vội giữ Messi

Cuộc chuyển nhượng PSG giữ Messi thêm mùa thứ 3, MU hạn chót ký De Jong tuần này, Tchouameni ‘lên đời’ sau khi ký 6 năm Real Madrid là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay 13/06

Messi sẽ được giữ thêm mùa thứ 3 trong kỳ chuyển nhượng PSG lần này

Theo Julien Laurens của ESPN, kế hoạch chuyển nhượng PSG là giữ chân Messi ở Paris thêm mùa giải thứ 3.

Messi có thể rời PSG vào hè năm sau khi hết hợp đồng 2 năm (có tùy chọn thêm 12 tháng).

xem thêm:

Việc có Messi, Mbappe và Neymar ở CLB “tăng thêm giá trị tiếp thị khổng lồ” cho PSG, do đó các ông chủ không muốn chủ nhân của 7 Quả bóng vàng ra đi sau 2 năm.

Thêm nữa, nguồn trên nhấn mạnh, PSG tin rằng đội có nhiều cơ hội khả thi để chiến thắng Champions League với Messi hơn là không có anh.

PSG có “hy vọng cao” để giữ Messi, đồng ý kích hoạt tùy chọn nếu anh tìm thấy niềm vui, hứng khởi ở Paris trong mùa giải phía trước.

Cuộc chuyển nhượng PSG giữ Messi thêm mùa thứ 3
Cuộc chuyển nhượng PSG giữ Messi thêm mùa thứ 3

Thời hạn MU đặt ra thời gian hạn chót để ký De Jong

Tờ Mirror khẳng định, HLV Erik ten Hag không muốn thương vụ chuyển nhượng De Jong kéo dài, đặt ra thời gian ‘chốt’ ngay trong tuần này.

Tân thuyền trưởng MU được cho dù rất mong có De Jong ở Old Trafford, nhưng ông sẵn sàng chuyển mục tiêu nếu đàm phán nhì nhằng kéo dài.

Erik ten Hag muốn De Jong trở thành cầu thủ MU trước cuối tuần, để học trò kịp có mặt trong chuyến du đấu hè của MU.

Đàm phán giữa MU và Barca về De Jong được cho đang tiến triển tốt đẹp. Chủ tịch Barca, Joan Laporta mới đây bóng gió thương vụ có thể được xác nhận vào thứ Năm, 16/8.

MU hạn chót ký Frenkie De Jong
MU hạn chót ký Frenkie De Jong

Tchouameni đến Real Madrid, số người theo dõi tăng chóng mặt

Real Madrid công bố ký 6 năm với Aurelien Tchouameni và tài khoản cá nhân của tuyển thủ Pháp ngay lập tức có tác động rõ rệt.

Cụ thể, chỉ trong ít giờ sau khi gã khổng lồ La Liga xác nhận có được Tchouameni, tài khoản instagram của cầu thủ này đã có thêm hơn 700 nghìn lượt người theo dõi, từ 376 ngàn dõi tăng vọt lên hơn 1,1 triệu người dùng theo dõi.

Con số này sẽ còn tăng hơn nữa khi Tchouameni ra mắt Bernabeu vào thứ Ba, 14/6.

Tchouameni có lượng người theo dõi tăng vọt trên Instagram
Tchouameni có lượng người theo dõi tăng vọt trên Instagram

Kết Luận

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng mới nhất của PSG để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng này.