Simeone phàn nàn về chiến lược chuyển nhượng của Atletico sau sự sa sút của hàng thủ.

Diego Simeone đang hướng tới mùa giải mới

Đó là một nhiệm kỳ khó khăn tại Wanda Metropolitano và chiến lược gia người Argentina, Diego Simeone không hài lòng với đội hình đang có trong tay.

Huấn luận viên này đã thừa nhận sự thất vọng với việc bổ sung đội hình của Atletico Madrid ở mùa giải này sau khi Rojiblancos bị soán ngôi trong chiến dịch bảo vệ danh hiệu của họ tại La Liga.

Đội chủ sân Wanda Metropolitano đã buộc phải bị bỏ lại xa khi đối thủ Real Madrid giành lại vương miện sau một chiến dịch trong nước nhẹ nhàng.

Atletico buộc phải đối mặt với những chấn thương quan trọng trong suốt mùa giải, và bây giờ Simeone đã thừa nhận rằng mình đang gặp khó khăn trong việc xây dựng đội bóng của mình.

Simeone nói gì về đội hình của mình?

“Chúng tôi phải điều chỉnh một số thứ”, Simeone nói. “Chúng tôi đã phải chịu đựng sự mất mát trong trường hợp của Kieran Trippier, điều mà chúng tôi đã không giải quyết được như mong muốn. Marcos không cảm thấy thoải mái ở đây và không thể hiện hết tiềm năng của mình.

“Vrsaljko đã có lúc chơi và không chơi, Wass không thể tham gia. Cuối cùng nó là tất cả hoặc không có gì và càng khó hơn để trao cơ hội cho mọi người khi bạn đang ở trong một tình huống khó khăn. Chúng tôi đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đê với các trung vệ của mình.

Diego Simeone không hài lòng công tác chuyển nhượng của Atletico
Diego Simeone không hài lòng công tác chuyển nhượng của Atletico

“Họ nói như những lời bào chữa nhưng đó là sự thật. Tôi không biết phải giải quyết như thế nào. Với Reinildo, chúng tôi đã duy trì hơn sự ổn định và trong 10 trận đấu đó, chúng tôi chỉ để thủng lưới 5 bàn. Đội bóng phòng ngự chắc chắn và tạo ra sự đều đặn hơn.”

Atletico sẽ trông như thế nào ở mùa giải tới?

Simeone sẽ bắt đầu đặt nền móng cho đội hình của mình trước chiến dịch 2022-23 ngay bây giờ, và một số tah đổi quan trọng sẽ được tạo ra trong hàng ngũ của Rojiblancos.

Một cái tên sẽ vắng mặt ở mùa giải tới là Luis Suarez. Tiền đạo kỳ cựu sẽ rời đội bóng để tìm bến đỗ mới.

Tuy nhiên, Antoine Griezmann được cho là đã sẵn sàng ở lại câu lạc bộ sau khoảng thời gian cho mượn.