Mbappe gia hạn hợp đồng với PSG

Mbappe gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025

Siêu sao người Pháp, Kylian Mbappe đã cam kết tương lai của mình với nhà vô địch Ligue 1, từ chối lời đề nghị của gã khổng lồ Tây Ban Nha, CLB Real Madrid.

Cầu thủ 23 tuổi đã ký hợp đồng mới với Paris Saint-Germain, đội bóng đã chính thức xác nhận.

Trước đó, nhà vô địch nước Pháp có nguy cơ mất cầu thủ 23 tuổi dưới dạng ra đi tự do vào mùa hè này khi hợp đồng trước đó sắp đáo hạn.

Real Madrid đã được cho là muốn ký hợp đồng với Mbappe, nhưng một đề nghị hợp đồng với các điều khoản hấp dẫn đã làm sống lại hy vọng giữ chân cầu thủ này của PSG.

Người trong cuộc nói gì về việc gia hạn hợp đồng của Mbappe?

Hóa ra PSG đã thuyết phục được tiền đạo này cam kết tương lai của mình, với một thỏa thuận mới được công bố vào đêm thứ Bảy trước trận đấu với Metz.

Mbappe sẽ tiếp tục khoác áo PSG
Mbappe sẽ tiếp tục khoác áo PSG

“Tôi muốn thông báo rằng tôi đã chọn gia hạn hợp đồng với PSG, và tất nhiên tôi rất vui vì điều đó”. Mbappe nói khi thông báo về bản hợp đồng.

“Tôi tin rằng ở đây tôi có thể tiếp tục phát triển trong một đội bóng có thể cung cấp cho mình mọi điều kiện để thể hiện ở cấp độ cao nhất. Tôi cũng rất vui khi có thể tiếp tục phát triển ở Pháp, đất nước mà tôi sinh ra, lớn lên và phát triển mạnh mẽ”.

“Tôi muốn cảm ơn chủ tịch Nasser Al-Khelaifi, vì sự tự tin, sự hiểu biết và sự kiên nhẫn của ông ấy. Tôi cũng biết ơn đối với tất cả những người ủng hộ Paris Saint-Germain, ở Pháp và trên toàn thế giới, vì vô số tình cảm của họ giành cho đội bóng, đặc biệt là trong những tháng gần đây. Chúng ta sát cánh cùng nhau, đoàn kết và đầy tham vọng, chúng ta sẽ hoàn thành những vụ đặt cược kỳ diệu nhất”.

Al-Khelaifi nói thêm: “Việc Kylian gia hạn hợp đồng đánh dấu một khoảnh khắc đặc biệt trong lịch sử của đội bóng chúng tôi và là một tin tuyệt vời cho tất cả người hâm mộ của PSG trên toàn thế giới”.

“Kể từ khi Kylian gia nhập đại gia đình chúng tôi, mặc dù tuổi còn rất trẻ, cậu ấy đã đạt được những điều kỳ diệu ở mọi cấp độ. Bằng cách gia hạn với Paris Saint-Germain, cậu ấy trở thành nhân tố chủ chốt trong các chiến dịch của đội bóng vào những năm tới, trong và ngoài sân cỏ.

“Tôi rất tự hào và rất hạnh phúc – cho Kylian, cho những người ủng hộ chúng tôi và cho cả gia đình Paris Saint-Germain trên tất cả các châu lục – tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Đối với người hâm mộ và đội bóng, chúng tôi sẽ mở ra những trang mới trong lịch sử”.

Viễn cảnh lớn hơn

Có vẻ như siêu sao người Pháp đã ở rất gần Madrid khi mẹ ruột của tiền đạo này tiết lộ vào thứ Sáu rằng đã có thỏa thuận từ cả 2 phía Pháp và Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, cuối cùng, Mbappe đã chọn ở lại quê hương của mình với gã khổng lồ Ligue 1. Tin tức đến ngay trước thềm trận đấu cuối cùng của mùa giải và đối thủ của câu lạc bộ là Metz.

Tờ GOAL đã xác nhận rằng tiền đạo này đã ký gia hạn hợp đồng 3 năm tại Parc des Princes, trong khi các điều khoản chi tiết liên quan đến vấn đề tài chính của thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ.

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng PSG để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng này.

Xem thêm: