Gravenberch xác nhận chuyển đến Bayern từ Ajax với giá 25 triệu bảng

Ryan Gravenberch xác nhận chuyển đến Bayern Munich

Cầu thủ 20 tuổi, Ryan Gravenberch sẽ chuyển đến đầu quân cho gã khổng lồ xứ Bavaria sau một mùa giải tốt đẹp ở giải vô địch quốc gia Hà Lan, Eredivisie.

Tiền vệ người Hà Lan đã xác nhận ký hợp đồng với CLB Bayern Munich sau khi tiết lộ việc gia nhập nhà vô địch Bundesliga từ Ajax trong một cuộc phỏng vấn.

Mặc dù Bayern vẫn chưa đưa ra thông bao chính thức xác nhận vụ chuyển nhượng, cầu thủ 20 tuổi từ lâu đã được liên hệ để chuyển đến Allianz Arena.

Hùm xám xứ Bavaria được cho là sẽ trả một khoản phí cố định 19 triệu euro cộng với 6 triệu euro bổ sung để ký hợp đồng với tiền vệ này.

Xem thêm:

Gravenberch đã nói gì về động thái này?

Khi xác nhận tin tức về sự gia nhập của mình, cầu thủ người Hà Lan đã nhanh chóng ca ngợi đội bóng mới và tuyên bố rằng bản thân đến để theo đuổi những danh hiệu lớn nhất trong tầm tay.

“Bayern là một câu lạc bộ lớn,” Gravenberch nói với tờ Bild. “Tôi nghĩ bạn phải giành được những danh hiệu lớn ở đây”.

“Đó cũng là điều tôi mong đợi ở bản thân. Tôi rất vui khi có mặt tại Munich ngay bây giờ.”

Gravenberch sẽ hòa nhập ở Bayern dễ dàng?

Gravenberch là một cầu thủ có nhiều tiềm năng có thể tiến bộ thần tốc dưới thời Julian Nagelsmann.

Tuy nhiên, đang có sự cạnh tranh lớn ở vị trí của tiền vệ này. Joshua Kimmich và Leon Goretzka hiện đang án ngữ ở trung tâm hàng tiền vệ của Bayern.

Tuy nhiên, Bayern sẽ phải chơi ở ba giải đấu khác nhau trong phần lớn thời gian của mùa giải, vì vậy Gravenberch vẫn có đủ thời gian chơi để tiếp tục phát triển.

Đối với mức giá được báo cáo, có vẻ như đây là một thương vụ tốt nữa của Bayern.

Lời kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Tin chuyển nhượng của Bayern Munich để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng này.