Kimmich sẵn sàng chuyển ra nước ngoài thi đấu

Joshua Kimmich trong màu áo Bayern Munich

Tiền vệ đa năng, Joshua Kimmich sẽ sẵn sàng thử vận ​​may bên ngoài nước Đức nếu anh không còn hợp tác với nhà đương kim vô địch Bundesliga.

Tiền vệ của Bayern Munich và đội tuyển Đức đã thừa nhận việc mình bị cám dỗ bởi ý nghĩ chơi bóng bên ngoài nước Đức.

Ngôi sao của Bayern Munich đã trở thành một phần quan trọng trong đội hình của nhà vô địch Bundesliga kể từ khi chuyển đến với tư cách là một cầu thủ trẻ từ CLB RB Leipzig.

Nhưng Kimmich có vẻ sẽ không vội vàng rời Die Roten và xem xét một thách thức ngoài nước Đức trong tương lai không xa.

Kimmich nói gì về việc thi đấu ở nước ngoài?

“Đó sẽ là một thử thách thú vị. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong vài năm nữa, chúng ta sẽ chờ xem”, cầu thủ 27 tuổi khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với So Foot.

“Tôi có một huấn luyện viên rất giỏi, người luôn ủng hộ thứ bóng đá hấp dẫn. Tôi có rất nhiều niềm vui ở đây, nhưng đâu đó trong đầu tôi luôn có thách thức về chuyên môn và cá nhân này về một ngày nào đó tôi sẽ vươn tới những chân trời mới để khám phá.”

Xem thêm:

Viễn cảnh lớn hơn

Khi Kimmich mới đến Bayern, anh vừa tròn 20 tuổi, đã gây ấn tượng mạnh ở các giải hạng dưới trong màu áo Leipzig trước khi đội bóng này thăng hạng lên chơi ở Bundesliga.

Bất chấp tuổi tác và màn trình diễn đang lên, tiền vệ này nhanh chóng khẳng định mình là nhân tố không thể thay thế của đội một trong mùa giải đầu tiên của mình, và đã có gần 300 lần ra sân cho Hùm Xám trong 7 năm qua, ở vị trí tiền vệ hoặc như một hậu vệ đa năng.

Josua Kimmich cũng thường xuyên khoác áo đội tuyển Đức khi có 66 lần khoác áo và ghi được 4 bàn kể từ trận ra mắt vào năm 2016.

Lời kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng của Bayern để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng này.