Ruben Neves được cả Man Utd và Arsenal liên hệ

Ruben Neves sẽ chuyển đến Man Utd vào hè này?

Cầu thủ người Bồ Đào Nha, Ruben Neves được cho là sẽ chuyển đến một đội bóng lớn hơn sau 5 năm chơi bóng ở Molineux.

Tiền vệ đang được quan tâm từ cả Arsenal và Manchester United. Ruben Neves đã ám chỉ rằng mình có thể đã chơi trận cuối cùng cho Wolves trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Neves đã tạo nên danh tiếng cho riêng mình kể từ khi gia nhập Wolves từ Porto vào năm 2017, ghi tổng cộng 24 bàn thắng và cung cấp 12 đường kiến ​​tạo trong 212 lần ra sân.

Mùa giải 2021-22 là một chiến dịch ấn tượng khác đối với cầu thủ 25 tuổi khi anh giúp đội bóng của HLV Bruno Lage cán đích ở vị trí thứ 10 tại Premier League. Nhưng hiện tiền vệ này đang được cho là có ý định chuyển sang chơi cho một đội bóng lớn hơn.

Ruben Neves đã nói gì về tương lai của mình?

United và Arsenal nằm trong danh sách những đội bóng được cho là quan tâm đến việc lôi kéo tiền vệ này khỏi Wolves, nơi mà Ruben Neves còn hợp đồng đến năm 2024.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha dường như đã có ý định ra đi vào mùa hè này sau thất bại 3-1 của Wolves trước Liverpool vào ngày cuối cùng của mùa giải.

“Điều duy nhất mà tôi có thể nói với các bạn vào lúc này là mọi người đều biết bóng đá là gì, cuộc sống của chúng tôi ra sao. Sự nghiệp của chúng tôi thực sự rất ngắn và chúng tôi cần tận dụng tối đa những cơ hội có được”, Ruben Neves nói với các phóng viên.

“Tất cả chúng ta đều có ước mơ và chúng ta cần phải sống với những ước mơ đó trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra, tôi không muốn nói quá nhiều về điều đó.”

Đâu sẽ là điểm đến của tiền vệ này

Barcelona cũng được cho là một bến đỗ tiềm năng cho Ruben Neves, nhưng HLV Bruno Lage gần đây đã tuyên bố rằng tiền vệ này hiện trị giá 100 triệu bảng (126 triệu đô la), có thể sẽ là quá sức đối với gã khổng lồ Tây Ban Nha do vấn đề tài chính của đội bóng này.

Vẫn còn phải xem liệu Man Utd hay Arsenal sẽ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư vào thương vụ này, nhưng dường như Neves đã nói lời tạm biệt cuối cùng của mình với tất cả mọi người ở Wolves.

“Câu lạc bộ này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi”, Neves nói thêm: “Nó có ý nghĩa đối với tôi và cả gia đình tôi. Các con tôi đã lớn lên ở Wolverhampton. Tôi có ba đứa con và chúng đều được sinh ra khi tôi ở đây. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và mọi người ở đây có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Họ đã thực sự giúp tôi ổn định cuộc sống ở đây”.

“Nếu tôi ra đi, điều đó sẽ thực sự khó khăn cho tôi và gia đình. Nhưng như tôi đã nói với bạn, chúng tôi có ước mơ được sống trong một khoảnh khắc nhỏ và nếu điều đó xảy ra thì đó là lý do tôi đã rất xúc động trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà”.

“Tôi không biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào, nhưng nếu đó là trận đấu cuối cùng của tôi thì điều đó thực sự quan trọng. Như tôi đã nói với bạn, tôi chưa biết gì cả nên hiện tại tôi chỉ nghĩ về những ngày nghỉ của mình và đội tuyển quốc gia”.

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Mu để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng này.

Xem thêm: