Ralf Rangnick: Đây không phải là sự sụp đổ của Man Utd

HLV tạm quyền của Mu - Ralf Rangnick

Quỷ đỏ sẽ không có suất tham dự Champions League mùa tới, nhưng Ralf Rangnick – vị huấn luận viên tạm quyền chắc chắn rằng đội bóng sẽ trở lại.

Vị chiến lược gia tạm quyền của Manchester United khẳng định rằng mùa giải khó khăn của câu lạc bộ không phải là dấu hiệu cho sự sụp đổ.

Nửa đỏ thành Man sẽ kết thúc mùa giải 2021-22 mà không có danh hiệu nào và sẽ bỏ lỡ một suất tham dự đấu trường danh giá nhất Châu lục.

Nhưng Rangnick tin rằng đội chủ sân Old Trafford sẽ sớm trở lại sau khi trải qua một năm thất bại, vì ông tin rằng đội bóng có “tiềm năng lớn”.

Man Utd gặp Brentford ở vòng đấu trước
Man Utd gặp Brentford ở vòng đấu trước

Xem thêm:

Rangnick nói gì về mùa giải của Man Utd?

“Mùa giải này rõ ràng là một mùa giải rất khó khăn đối với toàn đội cũng như câu lạc bộ, và trong thời gian ngắn ở đây, tôi có thể thấy mọi người đang tổn thương nhiều như thế nào,” ông nói trong ghi chú chương trình của mình trước cuộc đụng độ với Brentford vào hôm thứ Hai.

“Đã có một số khởi sắc, nhưng đội bóng chưa bao giờ có đủ động lực tích cực để thúc đẩy sự tự tin và cuối cùng chúng tôi đã không thể giải cứu vãn mùa giải.

“Tuy nhiên, tôi muốn khẳng định: đây không phải là sự sụp đổ của Man Utd, đây là một vấp ngã trên hành trình và khi bạn vấp ngã, bạn phải suy nghĩ thật nhanh để đứng lên, lấy lại thăng bằng và tiếp tục tiến về phía trước.

“Với tư cách là đội bóng, nếu chúng tôi có sự rõ ràng trong hành động của mình từ bây giờ, câu lạc bộ có thể đạt được một số bước tiến lớn theo đúng hướng”.

“Như tôi đã công khai, các bước mà chúng tôi cần thực hiện với tư cách là một câu lạc bộ là khá rõ ràng. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc thảo luận nội bộ và biết điều gì nên làm và sẽ xảy ra”.

“Chúng tôi cần phải thông minh và quyết đoán trong các hành động của mình xung quanh các vấn đề của câu lạc bộ, và chúng tôi đã bắt đầu quá trình này bằng cách đặt một cuộc hẹn với huấn luận viên rất thú vị Erik ten Hag. Khi ông ấy rời Ajax vào tháng tới, ông ấy sẽ gia nhập một đội bóng tuyệt vời, giàu truyền thống và quan trọng là tiềm năng lớn.” Ralf Rangnick kết luận.

Điều gì tiếp theo cho MU

Sau trận thắng 3 – 0 trước Brentford tại Old Trafford, United sẽ hành quân đến Brighton trong trận đấu áp chót tại Premier League.

Sau đó, họ sẽ kết thúc chiến dịch trong chuyến làm khách đến Crystal Palace vào ngày 22/5.