Nuno Mendes: ‘Tôi đến đây để ghi tên mình vào lịch sử PSG’

Nuno Mendes ở lại PSG

Sau một thời gian cho mượn thành công và giúp đội bóng thủ đô ngước Pháp giành lại danh hiệu Ligue 1, Nuno Mendes đã quyết định ở lại CLB này.

Cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha cho biết anh đến Paris Saint-Germain để ghi tên mình vào lịch sử của đội bóng sau khi PSG xác nhận đã ký hợp đồng lâu dài với hậu vệ này.

Cầu thủ 19 tuổi sẽ ở lại sân Công viên các Hoàng Tử cho đến năm 2026 sau khoàng thời gian cho mượn thành công. Màn trình diễn của Nuno Mendes đã thuyết phục ​​câu lạc bộ kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 40 triệu euro (34 triệu bảng/43 triệu đô la) cho hậu vệ trái đến từ Sporting CP.

Mendes đã đóng một vai trò quan trọng giúp PSG đòi lại ngôi vương Ligue 1 sau khi đánh mất nó ở mùa giải trước.

Xem thêm:

Nuno Mendes nói gì về việc ở lại PSG?

“Tôi đến đây để ghi tên mình vào lịch sử Paris Saint-Germain,” Mendes nói trên trang web chính thức của đội bóng.

“Đây là điều tôi cố gắng làm mỗi khi đại diện cho câu lạc bộ ra sân thi đấu. Từ khi còn nhỏ, tôi đã muốn chơi cho một đội bóng lớn và Paris Saint-Germain là một trong số đó.”

Phát biểu về màn trình diễn cá nhân của mình tại Paris, cầu thủ người Bồ Đào Nha nói thêm: “Từ quan điểm cá nhân, tôi nghĩ đó là một mùa giải để học hỏi. Tôi đến đây để trưởng thành và học hỏi. Đó là một mùa giải tốt.”

Nuno Mendes đã nói gì về toàn chiến dịch của PSG?

Bất chấp những ấn tượng cá nhân của bản thân, Mendes đã cho rằng đây là một chiến dịch không thành công khác của PSG khi đội bóng này không đạt được giấc mơ Champions League mặc dù có một loạt các ngôi sao trong đội hình, bao gồm cả Lionel Messi. Quyết định gia hạn của Kylian Mbappe và từ chối Real Madrid vào cuối chiến dịch đã tạo ra một động lực to lớn để hướng đến mùa giải mới của gã nhà giàu nước Pháp.

Suy nghĩ về điều đó, cầu thủ 19 tuổi đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với phẩm chất của đội bóng trong chương trình: “Khi chúng tôi gặp thời điểm tồi tệ, toàn đội đã phản ứng theo cách đúng đắn. Chúng tôi sẽ đi tập luyện và cố gắng hết sức, và đó là những gì chúng tôi đã làm qua tất cả các mùa.

“Bất chấp những thất vọng từ người hâm mộ, toàn đội vẫn luôn phản ứng tốt. Đó cũng là điều cho phép chúng tôi vô địch giải đấu này (Ligue 1). Đây là lần đầu tiên áp lực tiêu cực đó xảy ra với tôi, nhưng tôi chắc rằng những cầu thủ khác cũng đã ở đó. Tôi nghĩ những cầu thủ có đẳng cấp cao đã giúp chúng tôi vượt qua những khoảng thời gian tồi tệ, bởi vì họ đã từng trải qua những giai đoạn tương tự trong quá khứ”.

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào mục Chuyển nhượng Bayern Munich để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng này.