Gnabry: tôi và Lewandowski nếu ở lại sẽ không chỉ vì tiền

Serge Gnabry có thể sẽ rời Bayern Munich

Với một năm còn lại trong hợp đồng, Serge Gnabry và Robert Lewandowski là bộ đôi không thể thiếu trong thành công gần đây của gã khổng lồ nước Đức, nhưng giờ đây họ đang cân nhắc việc ra đi vào hè 2022 này.

Serge Gnbary cho rằng quyết định tìm kiếm một đội bóng mới của anh và Robert Lewandowski không chỉ liên quan đến vấn đề tài chính.

Bộ đôi này có thể rời Allianz Arena sớm trước một năm khi các bản hợp đồng sẽ đáo hạn vào hè 2023, sau khi từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với nhà vô địch Bundesliga.

Cả hai hiện đang đi thực hiện nghĩa vụ quốc tế, nhưng nói về vấn đề tương lai của mình tại Bayern, cùng với những câu chuyện chuyển nhượng xoay quanh bản thân mình và đồng đội, Gnabry nhấn mạnh việc lựa chọn ở lại hay tìm kiếm một đội bóng mới sẽ liên quan đến cách hành xử của đội bóng.

Xem thêm:

Gnabry đã nói gì về vấn đề chuyển nhượng của Bayern?

“Theo quan điểm của tôi, thật là xấu hổ khi mọi thứ diễn ra liên tục trong khoảng thời gian gần đây – với tư cách là một đồng đội, là một phần của câu lạc bộ,” Gnabry trả lời khi được hỏi trong một cuộc họp báo ở Đức.

“Đó là lý do tại sao tôi hy vọng rằng sẽ có một thỏa thuận hòa bình được diễn ra bằng cách nào đó”.

“Không phải mỗi chúng ta chỉ nghĩ về tiền bạc. Có những thứ khác đóng vai trò quan trọng trong việc khiến bạn cảm thấy thoải mái”.

“Sự tôn trọng nên đến từ cả hai phía – từ câu lạc bộ dành cho cầu thủ và từ cầu thủ dành cho câu lạc bộ.”

Tương lai của Lewandowski?

Việc công khai mong muốn được rời đi của Lewandowski đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu trong vài tháng qua. Bản thân tiền đạo người Ba Lan đã tuyên bố rằng sự nghiệp của anh tại Bayern đã “kết thúc” vào tháng trước.

Tuy nhiên, với một năm còn lại với đội chủ sân Allianz Arena, ngôi sao người Ba Lan đang rất mong chờ một thỏa thuận được ký kết để giải phóng hợp đồng. Barcelona được cho là đội bóng sẽ giải quyết vấn đề của tiền đạo này khi chi một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ.

Về phần mình, ban lãnh đạo Bayern Munich đã tỏ ra thất vọng trước hành động của tiền đạo này. Trong khi bộ đôi Premier League – Liverpool và Chelsea rất muốn có được sự phục vụ của chân sút người Ba Lan.

Tương lai của Gnabry sẽ ra sao?

Bản hợp đồng giữa Gnabry và CLB Bayern Munich cũng sẽ hết hạn vào năm tới. Cầu thủ này đã từng thu hút sự quan tâm từ cả Real Madrid và Liverpool vào mùa xuân năm nay, nhưng cuối cùng gã khổng lồ nước Đức đã thuyết phục được anh ở lại.

Nhưng có vẻ như Gnabry có thể vẫn buộc phải rời khỏi câu lạc bộ. La Liga và Premier League là những bến đỗ khả dĩ tiếp theo, giống như trường hợp của Lewandowski.

Chân chạy cánh này bắt đầu sự nghiệp của mình ở Anh và đã chơi cho Arsenal và West Brom.

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Bayern Munich để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng này.