Mbappe sẽ sớm quyết định tương lai

Mbappe có thể sẽ ra đi vào hè này

Tiền đạo của PSG, Kylian Mbappe gần như đã sẵn sàng thông báo bến đỗ tiếp theo, nơi tiền đạo người Pháp sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình.

Chân sút của Paris Saint-Germain nói rằng mình gần như đã sẵn sàng để thông báo câu lạc bộ tiếp theo nơi anh ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp và nói thêm rằng chỉ còn một số chi tiết cần được sắp xếp.

Siêu sao người Pháp đã được liên hệ rất nhiều lần từ Real Madrid trong nhiều năm, nhưng một đề nghị gia hạn hợp đồng gần đây tại Parc des Princes đã mở ra khả năng Kylian sẽ ở lại thủ đô nước Pháp thay vì ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Mẹ tiền đạo này, bà Fayza Lamary, đã đính chính những thông tin cho rằng tiền đạo của PSG đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 2 năm là “hoàn toàn sai sự thật”, và Mbappe đã nói rằng tương lai của mình sẽ sớm được công bố rõ ràng.

Mbappe đã nói gì?

Tại lễ trao giải UNFP, nơi ngôi sao người Pháp được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 trong mùa thứ 3 liên tiếp, Mbappe cho biết: “Mọi người sẽ được biết sớm thôi, hầu như sắp xong rồi”.

Mbappe nói tiếp: “Tại sao tôi lại đưa ra quyết định chậm chạp như vậy? Bạn phải tôn trọng tất cả các bên”.

“Tôi biết rằng mọi người đã kỳ vọng rất nhiều từ tôi. Điều đó là bình thường. Tôi cũng đang rất nóng lòng. Nhưng nó không phụ thuộc vào mình tôi”.

“Nhưng hiện tại nó đã gần như hoàn thành rồi, chỉ càn giải quyết một số chi tiết.”

Kylian Mbappe phát biểu tại UNFT
Kylian Mbappe phát biểu tại UNFT

Tình hình hiện tại

Cuộc đua giành chữ ký của Kylian Mbappe dường như đang là cuộc cạnh tranh giữa Real Madrid và PSG, với việc ngôi sao người Pháp đã mong muốn được chuyển đến Tây Ban Nha từ nhiều năm.

Kylian vẫn là mục tiêu số một của Kền Kền Trắng, nhưng cầu thủ 24 tuổi thừa nhận rằng mình vẫn có khả năng có thể ký bản hợp đồng mới với PSG vào tháng Tư.

Thậm chí Mauricio Pochettino gần đây còn thẳng thừng hơn khi được hỏi về khả năng vị HLV này và Mbappe sẽ vẫn ở lại PSG mùa giải tới.

Vị thuyền trưởng của PSG nói trong một cuộc họp báo: “100%.”

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Real Madrid để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng này.