Ten Hag sẽ sớm đến Man Utd ‘vì nhiều việc cần giải quyết’

Erik ten Hag sắp chuyển đến Man Utd

Vị chiến lược gia người Hà Lan, Erik ten Hag sẽ cập bến Old Trafford sớm hơn dự kiến để bắt tay ngay vào nhiệm vụ mới.

Ten Hag đã xác nhận rằng mình sẽ bắt đầu công việc với Quỷ đỏ ngay trong tuần này và chuẩn bị đưa ra kế hoạch cải tổ câu lạc bộ dưới sự quản lý của mình.

Huấn luyện viên sắp mãn nhiệm của Ajax tuyên bố sẽ ngay lập tức bắt đầu công việc sau trận đấu cuối cùng ở giải vô địch quốc gia Hà Lan – Eredivisie vào cuối tuần này, và nhà cầm quân người Hà Lan sẽ đến Old Trafford trong tuần này để bắt đầu hành trình mới.

Mặc dù chưa được cầm quyền cho đến khi Ralf Rangnick chính thức từ bỏ vị trí huấn luyện viên trưởng tạm thời, chiến lược gia người Hà Lan giải thích rằng mình muốn đến sớm hơn để giải quyết những vấn đề cấp bách đã góp phần khiến Man Utd sa sút trong mùa giải này.

Xem thêm:

Ten Hag đã nói gì về sự khởi đầu sớm của ông ấy?

“Tôi đang thay đổi rất nhanh, đúng như vậy”, Ten Hag được phỏng vấn sau trận đấu cuối cùng của mình với Ajax. “Nhưng nó có thực sự cấp thiết không, vì rất nhiều thứ cần phải giải quyết.”

“Sau mùa giải ở Hà Lan, tôi có năng lượng để tiếp tục với một chặng đường mới ở Manchester. Tôi mong muốn giải quyết mọi việc”.

“Tất nhiên tôi cần sạc lại pin ở một số thời điểm, nhưng tôi sẽ tìm thấy thời gian cho việc đó ở đâu đó.”

Erik ten Hag trong trận đấu cuối cùng với Ajax
Erik ten Hag trong trận đấu cuối cùng với Ajax

Tại sao chiến lược gia ngừi Hà Lan lại bắt đầu sớm hơn dự kiến?

Vị huấn luận viên người Hà Lan sẽ đến Old Trafford sớm để trình bày một bản kế hoạch với cách tiếp cận thực tế để định hình lại đội hình Quỷ đỏ, sau một mùa giải đầy thất vọng.

Dự kiến, một số gương mặt lớn ​​sẽ phải ra đi, bao gồm cả Paul Pogba. Cristiano Ronaldo được cho là sẽ ở lại mặc dù đội bóng này không có suất tham dự Champions League trong mùa giải tới.

Ten Hag muốn có bản hướng dẫn trong cuộc thảo luận với các cầu thủ – cả những người đã có trong danh sách của ông ấy và các mục tiêu tiềm năng trong thị trường chuyển nhượng mùa hè.