Link trực tiếp Seoul vs Ulsan Hyundai ở đâu, kênh nào?

Link trực tiếp Seoul vs Ulsan Hyundai

Link trực tiếp Seoul vs Ulsan Hyundai ở đâu? link trực tiếp Seoul vs Ulsan Hyundai phát sóng kênh nào? xin mời các quý độc giả theo dõi cùng trang bongda3s ngay sau đây.

Link trực tiếp Seoul vs Ulsan Hyundai

Trận đấu giữa Seoul vs Ulsan Hyundai được diễn ra vào lúc 17h30 thứ tư ngày 22/06 trong khuôn khổ vòng 16 thuộc giải đấu K-League 1. Mời quý vị và các bạn xem chi tiết và link trực tiếp Seoul vs Ulsan Hyundai ngay dưới đây.

xem trực tiếp
Nhấp vào phía trên là link trực tiếp Seoul vs Ulsan Hyundai

Lượt trận thi đấu giữa Seoul vs Ulsan Hyundai lần này được sắp xếp thi đấu tại SVĐ Seoul World Cup.

Đối với đội chủ nhà Seoul những chuỗi thi đấu gần đây có phong độ thi đấu khá tuột dốc. Trải qua 15 vòng đá, quân đoàn HLV Ahn Ik-Soo đang đứng tại vị trí bị xuống hạng, chỉ 4 trận thắng, 6 trận hòa và thua 5 trận, Seoul trong 5 trận gần nhất càng thi đấu lại thấy sự mất tập trung rỏ rệt khi có 2 chuỗi trận thất bại liên tục. Trước đó đối đầu với Sangju Sangmu Phoenix và gỡ hòa 2-2 nhưng việc luân lưu bóng qua lại khá chật vật. Hiện tại Seoul đang trong vị trí báo động đỏ, nên việc HLV Ahn Ik-Soo cần cân đo đong đếm lại từng cầu thủ của đội hình và sắp xếp nhân sự sao cho hợp lý để không lỡ những trận tiếp theo.

Ngược lại Ulsan Hyundai thì khác, họ có chuỗi thi đấu khá tuyệt vời, với 3 chuỗi bàn thắng liên được tung lên. Không dừng lại ở đó, đội của HLV Myung-Bo Hong còn ở một vị trí không ai có thể tranh được với số điểm hiện tại trên bảng xếp hạng K-League 1 là 36 điểm và đừng vị trí đầu bảng, hơn cả Jeju vị trí thứ 2 nhưng chỉ có 29 điểm, Ulsan Hyundai trải qua 15 vòng đấu nhưng đã mang lại được 11 trận thắng, 3 trận hòa và chỉ thua đúng 1 trận. Một trận thi đấu giữa một đội không còn gì để mất và một đội sắp tới được sẽ được xưng danh chức vô địch, có lẽ Ulsan Hyundai sẽ có lối đá thoáng hơn để xem tình hình của đối thủ để cải thiện thêm lối chơi sắp tới của mình.

Lịch sử đối đầu giữa Seoul vs Ulsan Hyundai trong 5 trận gần nhất với thống kê 5 trận gần nhất với không có trận thắng hòa 1 và thua 4, hầu như thế trận đấu đều nghiên về quân đoàn ông Myung-Bo Hong.

Đội hình dự kiến ra sân

  • Seoul: Yang Han Bin, Kim Jin Ya, Osmar Barba Ibanez, Lee Sang Min, Yoon Jong Gyu, Sung-Yueng Ki, Cho Young Wook, Min-hyeok Lim, Aleksandar Palocevic, Kang Seong-Jin, Park Dong Jin
  • Ulsan Hyundai: JO Hyeon Woo, Kim Tae Hwan, Lim Jong Eun, KIM Young-Kwon, Young-woo Seol, Yong-uh Park, Koh Myong jin, Choi Gi Yun, Valeri Qazaishvili, Lee Chung Yong, Leonardo Nascimento Lopes de Souza

Lời kết

Bên trên là link trực tiếp Seoul vs Ulsan Hyundai diễn ra vào lúc 17h30 thứ tư ngày 22/06 thuộc giải đấu K-League 1.

Các quý độc giả muốn xem thêm nhiều trận đấu trực tiếp khác, nhanh tay truy cập vào trang bongda3s.net click vào thư mục bóng đá trực tuyến để không bỏ lỡ trận nào nhé.