Ibrahimovic ám chỉ việc quay trở lại MLS

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic đã ám chỉ rằng mình có thể trở lại Mỹ vào một ngày nào đó.

Lão tướng 40 tuổi từng tuyên bố mình là “cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi ở MLS” và khẳng định mình “quá giỏi so với giải đấu” trong suốt 2 năm thi đấu cho LA Galaxy.

Ibrahimovic đã có 53 pha lập công sau 58 lần ra sân cho Dải thiên hà trong hai mùa 2018 và 2019 trước khi trở lại AC Milan.

Mặc dù rời LA với không danh hiệu nào, với việc đội bóng không thể vượt qua vòng play-off năm 2018, zlatan cho rằng với những đóng góp của mình vẫn đảm bảo cho tiền đạo này luôn ở vị trí số một.

Zlatan Ibrahimovic trong màu áo LA Galaxy
Zlatan Ibrahimovic trong màu áo LA Galaxy

Zlatan nói gì về quãng thời gian thi đấu cho LA Galaxy?

Ibrahimovic gia nhập LA vào tháng 3/2018 sau khi hợp đồng của tiền đạo này tại Man Utd bị thanh lý sớm.

Cầu thủ 36 tuổi khi đó chỉ mới trở lại sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng và cho biết việc đến Mỹ đã giúp anh lấy lại thể lực sung mãn.

“Tôi rất hạnh phúc. Tôi rất cảm ơn MLS vì họ đã cho tôi cơ hội có lại cảm giác được sống.” Zlatan nói với tờ ESPN.

“Nhưng vấn đề là tôi vẫn tràn đầy sức sống. Vì vậy, tôi đã quá tốt so với giải đấu. Đó là những gì tôi đã thể hiện. Và tôi là người giỏi nhất từng chơi ở MLS và đó không phải là cái tôi hay cố gắng thể hiện. Điều đó là hiển nhiên”.

“Và khi tôi ở đó, tôi đã rất thích . Tôi có một khoảng thời gian vui vẻ. Và tôi thích cách đội bóng làm việc, cách họ làm công việc truyền thông.

“Và tôi nghĩ chơi ở giải đấu này là cách tốt nhất để tôi trở lại sau chấn thương. Tôi đang có thể trạng tốt nhất từ ​​trước đến nay. Và tôi rất tự hào vì đã chơi cho MLS, bởi vì họ đã nói với tôi rằng các sân vận động khá vắng vẻ trước khi tôi tới đó”.

“Không có sân vận động nào trống khi tôi thi đấu. Nó thậm chí còn được đặt vé quá nhiều trước khi trận đấu diễn ra, vì vậy tôi không thể phàn nàn, và tôi rất vui vì đã ở đó.”

Ibrahimovic không loại trừ việc trở lại MLS

Zlatan vẫn đang chơi ở phong độ cao nhất dù đã bước sang tuổi 40. Những chấn thương đã khiến cho tiền đạo này chỉ có 24 lần ra sân cho AC trên mọi đấu trường mùa này.

Hợp đồng của cầu thủ người Thụy Điển sẽ đáo hạn vào mùa hè và đã có những đồn đoán rằng Ibra có thể sẽ giải nghệ – điều mà tiền đạo này đã dứt khoát phủ định vào đầu tháng này.

Khi được hỏi về tương lai của mình, cựu tiền đạo LA không loại trừ việc trở lại Mỹ, với tư cách là một cầu thủ hoặc theo chân David Beckham mua và sở hữu một đội bóng riêng.

“Bạn không bao giờ đoán được – có thể một ngày nào đó tôi sẽ trở lại,” Ibrahimovic nói.

“Nên đó là hai năm. Họ được thấy bóng đá thực sự là gì và tôi nghĩ họ chưa bao giờ thấy điều tương tự trước đó. Có lẽ tôi sẽ trở lại và có câu lạc bộ của riêng mình – bạn sẽ không bao giờ biết được.”