Gerrard: Aston Villa sẽ không để chuyện này tái diễn!

Steven Gerrard trong trận đấu trước Burnley

Cựu đội trưởng của Liverpool, Steven Gerrard hứa với người hâm mộ sẽ trình diễn thứ bóng đá tốt hơn trong những năm tới.

Cựu cầu thủ đã gọi mùa giải 2021-22 là không thể chấp nhận được đối với Aston Villa, mặc dù các cầu thủ đã ăn mừng trận đấu cuối cùng ngay trên sân nhà Villa Park vào hôm thứ Năm.

Trận hòa 1-1 trước Burnley đang có nguy cơ xuống hạng là trận đấu cuối cùng của họ ở Birmingham trong chiến dịch này.

Trong khi huấn luận viên này cho biết người hâm mộ xứng đáng với những cử chỉ biết ơn từ các cầu thủ sau trận đấu. Steven Gerrard cũng hứa rằng mình sẽ cố gắng để có những dấu ấn tốt hơn trong tương lai.

Gerrard đã nói gì?

Gerrard nói với đài Sky Sports: “Chúng tôi đang đứng thứ 14 ở Premier League và chúng tôi vừa được vinh danh, sự cuồng nhiệt của người hâm mộ là không thể tin được”. ” Tiến về phía trước, đội bóng này không thể kết thúc ở thứ hạng đó một lần nữa. Chúng tôi cần thay đổi một vài thứ và quay trở lại tốt hơn và mạnh mẽ hơn.”

steven gerrard tra loi voi sky sports
Steven Gerrard nói với Sky Sports

“Thủ môn của họ có lẽ là người xuất sắc nhất trận đấu nhưng chúng tôi cần phải làm tốt hơn. Chúng tôi cần màn trình diễn chất lượng hơn và nhiều câu trả lời không.”

“Phần đầu tiên của chiến dịch là giữ đội bóng ở vị trí an toàn nhưng chúng tôi muốn kết thúc ở nửa trên xếp hạng. Chúng tôi cần tiến về phía trước để cải thiện nhiều bộ phận. Chúng tôi cần thực hiện tốt công tác chuyển nhượng.”

“Chúng tôi sẽ cố gắng và tung ra cú đánh trả tốt nhất của mình và khiến những người ủng hộ đội bóng tự hào trong ngày cuối cùng của mùa giải. Chúng tôi có rất ít thời gian để chuẩn bị cho trận đấu với Manchester City. Chúng tôi sẽ cố gắng và gây khó khăn nhất có thể cho họ. Chúng tôi sẽ chiến đấu với tất cả những gì có thể.”

Viễn cảnh lớn hơn

Gerrard giữ vai trò dẫn dắt câu lạc bộ vào giữa mùa giải trong khoảng tháng 11, giúp đội bóng này có một vị trí án toàn trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, tham vọng của đội bóng là kết thúc ở nửa trên của bảng xếp hạng trong mùa giải năm, điều này khiến đội bóng phải hành động để cải thiện vị trí của họ cho chiến dịch tiếp theo.

Aston Villa có thể đạt được động lực tích cực vào ngày cuối cùng của mùa giải này bằng cách giành được kết quả tốt trước Manchester City, điều này sẽ giúp đội bóng cũ của Steven Gerrard là CLB Liverpool mở ra cơ hội vô địch giải đấu.