Các cầu thủ Bayern Munich bị chỉ trích trong chuyến nghỉ dưỡng đến Ibiza

Các cầu thủ Bayern Munich bị chỉ trích

Gã khổng lồ Đức, Bayern Munich đã bị đánh bại một tuần sau khi giành được danh hiệu Bundesliga thứ 10 liên tiếp.

Chuyến đi của toàn đội đến Ibiza sau trận thua 3-1 trước Mainz 05 tại Bundesliga vào thứ Bảy đã gây ra một số tranh cãi ở Đức.

Một tuần sau khi Hùm xám xứ Bavaria giành chức vô địch Bundesliga thứ 10 liên tiếp, chuỗi trận toàn thắng của đội bóng đã chấm dứt khi Mainz 05 vượt qua đoàn quân của HLV Julian Nagelsmann.

Sau thất bại, toàn đội đã có chuyến đi hai ngày đến Ibiza, điều này khiến huyền thoại – chuyên gia Lothar Matthaus của câu lạc bộ vô cùng phẫn nộ.

Bayern Munich thất bại trước Mainz 05
Bayern Munich thất bại trước Mainz 05

Matthaus nói gì về Bayern Munich?

Cựu tuyển thủ người Đức nói trên tờ Sky: “Nó không phù hợp chút nào, đặc biệt là sau một thất bại như thế. Nếu bạn thắng ngày hôm qua, tôi sẽ nói: hãy ở lại Ibiza trong ba ngày.”

Ông nói thêm: “Điều đó không nên xảy ra sau trận đấu này! Không chỉ vì các cầu thủ, mà còn vì hình ảnh của câu lạc bộ trước công chúng. Người hâm mộ Bayern đã tỏ ra tức giận và sau đó các cầu thủ đi nghỉ.

Matthaus không phải là người có tiếng nói duy nhất ở Đức gặp Hùm xám vào cuối tuần này, vì chiến lược gia Felix Magath của Hertha Berlin đã chỉ trích họ vì hành động xả hơi ngay sau khi giành chức vô địch.

“Đối với tất cả các đội bóng, mùa giải sẽ kéo dài cho đến ngày thi đấu cuối cùng và tôi không hiểu tại sao một đội có thể nói: ‘Chúng tôi sẽ không chơi hết mùa giải và trải qua thêm ba ngày thi đấu trước khi Bundesliga kết thúc.” Điều đó không phục vụ các giải đấu”. Vị HLV này nói.

Đội bóng đã phản ứng như thế nào?

Giám đốc của Bayern, Hasan Salihamdzic, đã bảo vệ kỳ nghỉ của toàn đội ở Ibiza, nói với Sport1: “Tuần trước, các cầu thủ đã thông báo với chúng tôi rằng họ muốn dành những ngày rảnh rỗi thành một nhóm ở Ibiza.”

“Chúng tôi coi nó như một bài tập xây dựng đội ngũ.

“Là một cầu thủ, tôi học được rằng bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những trận thua.

“Một chuyến đi nhóm như vậy có thể là cơ sở cho điều đó.”