Xem trực tiếp Nanjing City vs Kunshan ở đâu, kênh nào?

Xem trực tiếp Nanjing City vs Kunshan

Xem trực tiếp Nanjing City vs Kunshan ở đâu? phát sóng trực tiếp Nanjing City vs Kunshan kênh nào? xin mời quý vị và các bạn xem cùng trang bongda3s ngay sau đây nhé.

Xem trực tiếp Nanjing City vs Kunshan

Trận đấu được phát sóng trực tiếp vào lúc 14h30 thứ tư ngày 20/06 thuộc mùa giải China League One, mời quý độc giả cùng xem trực tiếp Nanjing City vs Kunshan và chi tiết của 2 đội bóng ngay bên dưới nhé.

xem truc tiep 9
Click vào link trên để xem trực tiếp Nanjing City vs Kunshan

Lịch thi đấu giữa Nanjing City vs Kunshan được sắp xếp tham gia thi đấu tại Jiangsu Jiangning Football Training Base.

Với chủ nhà Nanjing City đã có 2 màn mở đầu không thật sự may mắn cho lắm, khi lối chơi khá tuột dốc ở phong độ, lượt trận đấu tiên có phần thi đấu với Jiangxi Beidamen với tỷ số hòa 1-1 nhưng khá chật vật trong việc ghi bàn thắng. Trận thứ hai khi đá tại sân nhà Qingdao Manatee lại không có một màn ghi bàn nào với tỷ số chung cuộc là 2-0. Nanjing City trải qua 2 vòng thi đấu không mấy tập trung, HLV Zhang Xiaofeng cần chình chu lại nhận sự để vòng tiếp theo không gặp phải tai họa.

Bến kia chí tuyến, đoàn quân HLV Sergio Zarco Diaz vẩn chưa có gì đặc sắc khi chỉ mới bắt đầu thi đấu với lượt trận đầu tiên và hòa với tỷ số 0-0 trước Shaanxi Changan.

Những màn mở đầu của 2 đội bóng khá mờ nhạt và chưa có gì gọi là đặc sắc, lịch sử đối đầu giữa 2 đội trong năm này vẩn chưa có nên chưa tiên đoán được điều gì, việc bây giờ là sự thể hiện của 2 chiến lược gia vào trận đối đầu lần này.

Đội hình ra sân dự kiến giữa Nanjing City vs Kunshan

  • Nanjing City: Sun Ningzhe, Jiahao Zhou, Huang Peng, Jiang Shicha, Zhang Jingyi, Albi Ala, Xu Jizu, Xuejian Zheng, Raphael Eric Messi Bouli, Zhang Xianbing, Chu Yu-Chieh
  • Kunshan: Liu Boyang, Sun GuoLiang, Ruan Yang, Peng Peng, Zhang wei, Boyuan Feng, Zhang Yudong, ahap Aniwar, Xu Junmin, Cai Mingmin, Gong Chunjie

Lời Kết

Để xem thêm nhiều trận đấu trình chiếu trực tiếp với nhiều đội bóng khác, mời quý độc giả hãy cùng truy cập vào thư mục trực tuyến bóng đá của trang bongda3s.net nhé.