Real Madrid tiến gần hơn trong việc gia hạn hợp đồng với Vinicius Junior

Vinicius Junior sẽ ký hợp đồng mới với Real

Đội bóng của Tây Ban Nha hy vọng sẽ thuyết phục Vinicius ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2028 nhưng đã phải giải quyết định gia hạn ngắn hơn.

Ban lãnh đạo Real đang tiến rất gần đến việc đạt được thỏa thuận với cầu thủ 21 tuổi về một bản hợp đồng mới, GOAL xác nhận.

Cầu thủ chạy cánh này vẫn còn 2 năm trong hợp đồng hiện tại, nhưng nhà vô địch La Liga hy vọng sẽ thuyết phục anh cam kết ở lại lâu hơn.

Ngôi sao người Brazil đã đóng vai trò quan trọng giúp Madrid vô địch La Liga và Champions League mùa giải 2021/2022, ghi 22 bàn và thực hiện 16 pha kiến ​​tạo trong 52 trận trên mọi đấu trường.

Xem thêm:

Thỏa thuận mới của Vinicius Junior

Hai bên đã đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng cho tuyển thủ người Brazili.

Các nguồn tin đã tiết lộ với GOAL rằng thỏa thuận đã hoàn tất 95%, chỉ còn những điều khoản nhỏ cần được giải quyết.

Ban đầu, Madrid đã hy vọng sẽ ký hợp đồng với Vinicius cho đến năm 2028, nhưng đã phải đàm phán một cam kết ngắn hơn như mong muốn của cầu thủ này.

Vinicius hiện đang đi nghỉ ở Mỹ, nhưng khi trở về, anh sẽ gặp chủ tịch Florentino Perez để ký thỏa thuận mới.

Liệu Vinicius Junior đang cân nhắc việc rời Madrid?

Ý định duy nhất của Vinicius là kéo dài thời gian chơi bóng ở Santiago Bernabeu vì anh ấy cảm thấy như đang ở nhà khi sống ở thủ đô Tây Ban Nha.

Kền Kền Trắng rất muốn kéo dài thời hạn hợp đồng với ngôi sao người Brazil sau một mùa giải xuất sắc dưới dự dẫn dắt của Carlo Ancelotti. Ban lãnh đạo muốn Vinicius ở lại trong nhiều năm tới, đặc biệt khi anh hiện là một trong những thành viên được trả lương thấp nhất của đội một – với mức lương khoảng 3,5 triệu euro/năm.

Đội bóng cũng có những động thái để nâng cao điều khoản giải phóng của cầu thủ người Brazil lên một số tiền đáng kể để xua đuổi bất kỳ câu lạc bộ nào muốn nhắm đế anh.

Lời kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Tin chuyển nhượng của Real Madrid để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng.