Trực tiếp Changchun vs Henan Songshan Longmen ở đâu, kênh nào?

Trực tiếp Changchun vs Henan Songshan Longmen

Trận trực tiếp Changchun vs Henan Songshan Longmen ở đâu? chiếu trực tiếp Changchun vs Henan Songshan Longmen kênh nào? mời các quý vị và các bạn theo dõi cùng trang bongda3s ngay sau đây.

Trực tiếp Changchun vs Henan Songshan Longmen

Lượt thi đấu trực tiếp Changchun vs Henan Songshan Longmen được phát sóng trực tiếp vào lúc 16h30 thứ hai ngày 20/06 trong khuôn khổ vòng 5 thuộc giải đấu China Super League. Mời các quý độc giả xem chi tiết giữa hai đội bóng ngay dưới đây.

xem truc tiep 5
Bấm vào link trên xem trực tiếp Changchun vs Henan Songshan Longmen

Trận đấu giữa Changchun vs Henan Songshan Longmen được thi đấu tại SVĐ Changchun Stadium.

CLB ChangChun có phần thi đấu thể hiện chưa được mượt mà cho lắm, khi có chuỗi trận thi đấu với kết quả lên xuống không ổn định, chỉ mới có 4 lượt trận, lượt đầu tiên thi đấu khá tốt tại sân nhà và mang về tỷ số 4-1 trước Guangzhou City, tưởng chừng có khởi đầu đẹp nhưng may mắn đến với đội HLV Chen Yang khi hai lượt đấu tiếp theo cầm hòa và trận gần đây nhất lại thua đậm với tỷ số 4-0. Quay về với hiện tại đội chủ nhà ChangChun đang có thành tích thi đấu chỉ 1 trận thắng, 2 trận hòa và thua 1 trận, đang có trong tay 5 điểm và đứng vị trí thứ 12 chưa có gì đặc sắc.

Trong khi đó CLB Henan Songshan Longmen lại thể hiện khá tốt khi 3/4 chuỗi bàn thắng liên tiếp và 1 trận hòa với tỷ số 2-2 trước Dalian Pro, phong độ thi đấu khác xa rỏ rệt với Changchun, mới đây đội của chiến lược gia Javier Pereira Mejia còn có bàn thắng 0-3 khi đối đầu với Guangzhou City. Hiện tại Henan Songshan Longmen đang có được 10 điểm và có một khoản cách khá xa với đội chủ nhà, cuộc thi đua chạy hạng sẽ rất hấp dẫn cho Henan Songshan Longmen nếu như lấy được 3 điểm trong tay ChangChun.

Lịch sử đối đầu giữa Changchun vs Henan Songshan Longmen từ năm 2016 đến 2018 chỉ có 5 lượt giao tranh với nhau, thống kê cho thấy được 4/5 trận thắng đều nghiên về phía Changchun, nhưng với thời điểm hiện tại, các chân sút của chiến lược gia Javier Pereira Mejia đã thay đổi hoàn toàn.

Đội hình ra sân dự kiến

  • Changchun: Liu Weiguo, Sun Jie, Jores Okore, Peng fei Han, Liao Chengjian, Dilyimit Tudi, Zhang Yufeng, Rao Weihui, Long Tan, Erik Nascimento de Lima, Gleidionor Figueiredo Pinto Junior
  • Henan Songshan Longmen: Wang Guoming, Luo Xin, Toni Sunjic, Yang Shuai, Zhao Honglue, Luiz Fernando da Silva Monte, Du Zhixuan, Wang Shangyuan, Yihao Zhong, Adrian Mierzejewski, Jose Henrique da Silva Dourado

Kết Luận

Trực tiếp Changchun vs Henan Songshan Longmen được diễn ra vào lúc 16h30 thứ hai ngày 20/06. Để xem thêm nhiều trận đấu phát sóng trực tiếp khác, các độc giả hãy truy cập ngay vào trang bongda3s.net bấm ngay vào thư mục bóng đá trực tiếp để trải nghiệm thêm nhiều trận đấu lôi cuốn và hấp dẫn.