Cập nhật tin chuyển nhượng mới nhất của Man City

Pep Guardiola sẽ quyết định đến việc chuyển nhượng của Man City

Quý độc giả hãy đồng hành cùng trang bongda3s cập nhật thường xuyên các tin tức chuyển nhượng của Man City và các thông tin bên lề liên quan đến đội bóng này.

Truy cập vào chuyên mục Chuyển nhượng Man City để xem các thông tin chi tiết về thị trường chuyển nhượng liên quan đến CLB Manchester City.

Man City chuẩn bị chuyển 30 triệu bảng cho Cucurella | 18/5

Theo Daily Mail, đội bóng của Pep Guardiola đang chuẩn bị chi 30 triệu bảng để ký hợp đồng với hậu vệ cánh Marc Cucurella của CLB Brighton.

Chiến lược gia của Man City coi Cucurella là một thương vụ có thể giải quyết vấn đề hậu vệ trái của đội bóng. Ngôi sao người Tây Ban Nha cầm bóng nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở Premier League.

Cucurella trong màu áo Brighton
Cucurella trong màu áo Brighton

Nửa xanh thành Manchester đã có một động thái lớn trong tháng này khi ký hợp đồng với tiền đạo Erling Haaland từ Borussia Dortmund.

Gundogan chuẩn bị rời Man City | 17/05

Tiền vệ Ilkay Gundogan sẽ được phép rời Man City vào mùa hè này, theo tờ Daily Mail.

Cầu thủ người Đức còn một năm hợp đồng và cho biết mình sẽ sẵn sàng ở lại đội bóng trong phần còn lại của sự nghiệp.

Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch của Premier League đã thông báo rằng tiền vệ này có thể tự do tìm bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Ilkay Gundogan có thể rời Man City vào hè này
Ilkay Gundogan có thể rời Man City vào hè này

Tin chuyển nhượng mới nhất của Man City

Thị trường chuyển nhượng chưa chính thức mở cửa nhưng các thương vụ chuyển nhượng đang dần được xúc tiến, các CLB đang hoạt động mua bán tích cực và gã nhà giàu Manchester City cũng không ngoại lệ.