Ten Hag hứa chắc nịch MU, De Bruyne khiến Man City nức lòng

Ten Hag hứa chắc nịch vs MU

Erik ten Hag đề ra phát ngôn can đảm và mạnh mẽ với MU, De Bruyne khẳng định tương lai với Man City là những tin chuyển nhượng mới nhất ngày hôm nay 25/5.

Erik ten Hag hứa chắc nịch MU

Tân thuyền trưởng Erik ten Hag hứa sẽ xây dựng một MU đầy tinh thần chiến đấu, tấn công đẹp mắt khiến đối thủ phải nể, khi bắt tay vào công việc tại Old Trafford.

Ông chia sẻ: “Tình hình hiện tại MU rõ ràng là không tốt. Đó là một thách thức lớn. Tôi muốn xây dựng một Quỷ đỏ đoàn kết, cùng nhau chiến đấu. Nhưng đây là Nhà hát của những giấc mơ, tôi cũng muốn mang đến thứ bóng đá giải trí. Và ngay cả khi MU không thể chơi thứ bóng đá tuyệt vời, vẫn phải giành chiến thắng”.

Erik ten Hag chuẩn bị cho đợt tăng cường thể lực với cầu thủ của Quỷ Đỏ để đáp ứng lối chơi tổng lực, pressing tầm cao: “Cách MU đã làm với thứ bóng đá thống trị, kiểm soát. Đó cũng là điều tôi muốn thực hiện ở Old Trafford. Đó là về bóng đá MU, về bản sắc và triết lý của CLB. Tôi nghĩ rằng, đó là bóng đá tấn công, chiến đấu cùng nhau và gặt hái được thành công”.

Erik ten Hag cam đoan xây dựng một MU giàu bản sắc, chơi tấn công, đoàn kết chiến đấu cùng nhau gặt danh hiệu
Erik ten Hag cam đoan xây dựng một MU giàu bản sắc, chơi tấn công, đoàn kết chiến đấu cùng nhau gặt danh hiệu

De Bruyne cam kết tương lai ở Man City

Tiền vệ Bỉ cam kết gắn bó với sân Etihad sau khi cùng Man City giành chức vô địch Premier League 2021/22.

Từ khi cập bến The Citizens với giá 68,4 triệu bảng từ Wolfsburg vào hè 2015, De Bruyne đã luôn khẳng định được là một trong những tiền vệ có ảnh hưởng nhất Ngoại hạng Anh. De Bruyne đã ghi 86 bàn và 121 pha kiến tạo trong 307 lần ra sân cho Man City. Anh đạt phong độ cao mùa này với 19 bàn, 14 pha kiến tạo sau 45 lần góp mặt mọi đấu trường, trong đó có 15 và 8 pha hỗ trợ trong 30 trận tại Premier League.

Tiền vệ người Bỉ đã vượt qua nhiều cái tên, trong đó có Mohamed Salah để giành Cầu thủ hay nhất mùa Premier League 2021/22, danh hiệu lần thứ 2 trong sự nghiệp sau lần đầu đến vào 2020.

De Bruyne một lần nữa chiến thắng cầu thủ hay nhất Ngoại Hạng Anh
De Bruyne một lần nữa chiến thắng cầu thủ hay nhất Ngoại Hạng Anh

De Bruyne gia hạn Man City vào năm ngoái kéo dài hợp đồng đến hè 2025. Anh thừa nhận sẽ không rời Etihad ít nhất là cho đến khi hết giao kèo này.

“Tôi đã gắn bó với Man City 7 năm, tôi yêu nơi đây. Tôi còn 3 năm nữa và chắc chắn tôi sẽ ở lại để cùng nhau giành được nhiều danh hiệu hơn nữa”.

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Mu để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng này.

Xem thêm: