Erik ten Hag gợi ý về việc thu hút Timber và Antony từ Ajax

Erik ten Hag liệu mang theo học trò cũ tới Mu

Erik ten Hag đã lên tiếng về việc Man Utd đã liên hệ với các cựu học trò của ông, Jurrien Timber và Antony, khi 2 cầu thủ này có thể sẽ nằm trong kế hoạch của HLV người Hà Lan trong công cuộc cải tổ đội hình sẽ diễn ra tại Old Trafford vào mùa hè này.

Việc thay đổi người quản lý tại Nhà hát của những giấc mơ có vẻ sẽ thay đổi cấu trúc đội bóng, khi huấn luận viên sắp tới của họ tìm cách định hình lại đội bóng sau một mùa giải thất vọng khác.

Nhiều suy đoán đã dấy lên về việc liệu chiến lược gia người Hà Lan có thể mang theo một số gương mặt chủ chốt từ Ajax hay không? Nhưng giờ đây, ten Hag đã lên tiếng về việc liệu có mối liên hệ giữa mình và các cựu học trò.

Ten Hag đã nói gì về Timber và Antony?

Vị huấn luận viên này đã chỉ ra rằng cầu thủ người Hà Lan, Timber có thể đã nằm trong tầm ngắm của United, nhưng tiềm năng để chuyển sang đội bóng mới là kém tích cực hơn so với tiền đạo người Brazil, Antony.

“Tôi nghĩ rằng tất cả các đội bóng hàng đầu ở châu Âu đều có Timber trong tầm ngắm”, Ten Hag nói với tờ De Telegraaf.

“Nhưng tôi nghĩ điều đó cũng đang áp dụng cho rất nhiều cầu thủ Ajax”.

“Nếu Antony ra đi, đó sẽ là một tổn thất cho Ajax, bởi vì đội bóng không có ai dự phòng có thể đảm nhận vị trí của cậu ấy.”

Timber và Anthony trong màu áo Ajax
Timber và Anthony trong màu áo Ajax

Ten Hag sẽ mang ai trong đội hình Ajax đến Man Utd?

Cho đến nay, vẫn chưa có động thái chính thức nào về việc đi hay ở từ Ten Hag, vì huấn luận viên này đã sớm ổn định vai trò mới sau khi kết thúc nhiệm kỳ ở Amsterdam.

Tuy nhiên, các kết nối của chiến lược gia người Hà Lan với các học trò cũ của ông ấy chưa thể mất đi ngay sau mùa giải, và rất có thể ten Hag sẽ mang theo một trong số họ, không loại trừ cơ hội tái hợp với Donny van de Beek – cầu thủ hiện đang được cho mượn cho Everton.

Một người đồng hương khác, đó là tiền vệ Frenkie de Jong của CLB Barcelona, ​​đang được liên hệ để chuyển đến Old Trafford. Điều đó gợi ý thêm một mối liên hệ tiềm năng với huấn luận viên người Hà Lan có thể được hình thành tại đội bóng mới.

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Mu để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng này.

Xem thêm: