Simeone giải thích về việc bắt tay với Ancelotti

Diego Simeone và Carlo Ancelotti trao nhau những cái ôm

Chiến lược gia người Argentina, Diego Simeone là trung tâm của sự chỉ trích ở vòng bảng Champions League sau thái độ được cho là không tôn trọng HLV đối thủ.

Diego Simeone đã giải thích rằng mình rất vui khi được bắt tay “huấn luyện viên phi thường” Carlo Ancelotti mặc dù trước đó đã tuyên bố sẽ không chào đón các huấn luyện viên của đối thủ, sau cơn mưa chỉ trích về việc không tôn trọng Jurgen Klopp vào năm ngoái.

Cựu cầu thủ người Argentina đã bắt tay với HLV của Kền Kền Trắng sau khi Atletico có trận derby cùng thành phố với Real Madrid vào Chủ nhật.

Carlo Ancelotti đối đầu Diego Simeone tại La Liga
Carlo Ancelotti đối đầu Diego Simeone tại La Liga

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Simeone bị chú ý vì cử chỉ của mình. Vị HLV của Atletico đã rất vui khi giải thích tại sao ông ấy lại làm như vậy sau trận đấu.

Simeone nói gì về cái bắt tay?

“Tôi đã bắt tay với Bordalas (huấn luyện viên của Valencia), và cả Marcelino nữa ( huấn luyện viên của Athletic Bilbao),” Simeone nói trong một cuộc họp báo. “Nó phụ thuộc vào từng trận đấu”.

“Đôi khi chúng tôi bắt gặp nhau trên những con đường và trong tình huống đó, chúng tôi đã chào nhau. Tôi rất ngưỡng mộ Ancelotti, ông ấy là một huấn luyện viên phi thường”.

“Carlo đã vô địch ở 5 giải đấu khác nhau. Với cá tính của mình … ông ấy vẫn hành xử đúng mực cho dù thắng hay thua.”

Tại sao vị chiến lược gia này lại thiếu tôn trọng Jurgen Klopp?

Bài phát biểu của huấn luận viên người Argentina được đưa ra sau một sự cố khét tiếng hồi đầu mùa khi Simeone không bắt tay người đồng cấp đối diện Jurgen Klopp, sau chiến thắng 3-2 của Liverpool tại Champions League vào tháng 10.

Vị chiến lược gia người Đức tỏ ra không hài lòng về vụ việc, khi Simeone đi thẳng xuống đường hầm sau một trận đấu đầy ác ý.

Huấn luyện viên của Atletico sau đó nói rằng mình không bắt tay với huấn luận viên đối thủ sau bất kỳ trận đấu nào, điều mà những người hay theo dõi Atletico sẽ biết thói quen của Simeone là đi thẳng xuống đường hầm, bất kể đối thủ là ai.