Ramos đã sẵn sàng để trở lại

Sergio Ramos trong màu áo PSG

Sau một mùa giải đầu tiên đầy thất vọng ở thủ đô nước Pháp, cựu trung vệ Real Madrid, Sergio Ramos đã sẵn sàng để trở lại.

Cựu đội trưởng Real tin rằng mình có một thứ cần phải chứng minh tại PSG sau một mùa giải đầu tiên đầy thất vọng tại sân công viên các Hoàng tử.

Trung vệ kỳ cựu này đến thủ đô nước Pháp theo dạng chuyển nhượng miễn phí cùng với đối thủ Lionel Messi của Barcelona và thủ môn người Ý Gianluigi Donnarumma.

Nhưng trong khi hai cầu thủ còn lại thường xuyên ra sân, đóng góp trên con đường chinh phục danh hiệu quốc nội, thì Ramos lại thấy cơ hội đá chính của mình bị hạn chế bởi các yếu tố khác nhau. Với chỉ 10 trận trên mọi đấu trường, trung vệ này thừa nhận mình cần phải cống hiến đúng với danh tiếng của mình.

Trung vệ Sergio Ramos trong màu áo PSG
Trung vệ Sergio Ramos trong màu áo PSG

Ramos nói gì về sự nghiệp của mình tại PSG cho đến nay?

Sau khoảng thời gian dính chấn thương, Sergio Ramos đảm bảo với những người ủng hộ mình rằng cựu cầu thủ Real vẫn có ý định cho họ thấy lý do mình đến Parc des Princes.

“Tôi đã dành vài giờ trên sân trong mùa giải này trong màu áo PSG”, Ramos nói trong một video do câu lạc bộ sản xuất.

“Tôi vẫn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và háo hức muốn được thi đấu cho đội bóng mới của tôi, Paris Saint-Germain. Tôi muốn chứng minh bóng đã có ý nghĩa đối với tôi đến chừng nào”.

Cựu trung vệ nói gì về cuộc sống ở PSG

Ở một diễn biến khác, hậu vệ kỳ cựu nói về tình hình bế tắc của việc thanh lý các tài sản ở Madrid – quê hương lâu dài của anh, cho một cuộc sống mới ở một đất nước khác. Ramos thừa nhận gặp khó khăn trong việc di chuyển.

“Ban đầu thật khó để thích nghi,” Trung vệ này nói thêm. “Tôi đã từng gắn bó với một câu lạc bộ trong nhiều năm, nơi bạn có mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát, đội bóng, ngôi nhà, trường học cho trẻ em. Thật không dễ dàng để đến một thành phố hoa lệ như Paris. Thật khó để chúng tôi tìm thấy một căn nhà.

“Đối với đội bóng, tôi đã thích nghi rất nhanh vì tôi quen một số cầu thủ, như Keylor Navas. Chúng tôi có một mối quan hệ thân thiết và riêng biệt ở Real Madrid và việc hội ngộ ở đây với anh ấy đã khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thật tốt khi thay đổi, để coi trọng những gì bạn đã trải qua và những gì bạn biết. Bạn sẽ có cái nhìn thoáng hơn”.

Theo Goal