Salah sẽ ở lại Liverpool trong khi tương lai của Mane vẫn còn bỏ ngỏ

Sadio Mane và Mohamed Salah trong màu áo Liverpool

Các ngôi sao hàng công của Liverpool đều đáo hạn hợp đồng vào năm 2023, nhưng cách tiếp cận tương lai của họ là hoàn toàn khác nhau.

Mohamed Salah đã loại trừ khả năng rời Liverpool vào mùa hè này, khẳng định mình sẽ ở lại Anfield “chắc chắn vào mùa giải tới.”

Tuy nhiên, Sadio Mane dã từ chối làm điều tương tự khi tiền đạo người Senegal sẽ chỉ thảo luận về tương lai của mình sau trận chung kết Champions League diễn ra vào hôm thứ Bảy.

Cả Mohamed Salah và Sadio Mane đều chuẩn bị bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, điều này đã dẫn đến những tin đồn chuyển nhượng không rõ ràng trong những tháng gần đây.

Salah nói gì về tương lai của mình tại Liverpool?

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào rạng sáng 29/5 ( theo giờ Việt Nam), Salah đã được hỏi về những đồn đoán xoay quanh tương lai của mình.

Tiền đạo người Ai Cập nói với các phóng viên: “Tôi không muốn ích kỷ. Tôi chỉ tập trung vào đội bóng, thực sự. Tôi không muốn nói về bản hợp đồng. Chúng tôi còn một thời gian dài. Tôi chắc chắn sẽ ở lại cho mùa giải tới . Điều đó rõ ràng. Tôi sẽ ở lại vào mùa giải tới. Hãy chờ xem. “

Tình hình của Mane thì sao?

Những phát biểu của Salah trái ngược với Sadio Mane, người tỏ ra cứng rắn khi được Sky Sports hỏi liệu có ở lại Merseyside sau mùa hè hay không.

Chân sút Senegal mỉm cười nói: “Câu hỏi này, tôi sẽ trả lời sau trận chung kết Champions League. Tôi có ở lại hay không, tôi sẽ trả lời sau Champions League!”

Ngay sau đó, tiền đạo này đã được một nhà báo Tây Ban Nha hỏi rằng liệu có cân nhắc về việc chuyển đến Real Madrid vào mùa hè này hay không.

Mane đã trả lời: “Câu hỏi hay đấy, nhưng điều tôi muốn nói là hiện tại tôi đang hoàn toàn tập trung vào trận chung kết Champions League. Đối với tôi và những người hâm mộ Liverpool, đó là điều quan trọng nhất lúc này”.

“Tất cả những thứ khác không quan trọng đối với tôi lúc này. Điều quan trọng là chúng tôi phải làm mọi thứ có thể giành chiến thắng trong trận đấu với Real Madrid.”

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Liverpool để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng này.

Xem thêm: