PSG xem xét HLV Galtier của Nice là người thay thế Pochettino

PSG xem xét HLV Galtier của Nice để thay thế pochettino

Đội chủ sân Parc des Princes đang đẩy mạnh tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới của họ, nhằm thay thế Pochettino.

Paris Saint-Germain đã liên hệ với Nice về thỏa thuận với huấn luyện viên trưởng Christophe Galtier, vì người quản lý này đã kết thúc hợp đồng với nhà vô địch Ligue 1, GOAL xác nhận.

Đội bóng thủ đô nước Pháp được cho là sẽ chia tay HLV Mauricio Pochettino trong những ngày tới, khi đội bóng muốn kết thúc sớm nhiệm kỳ của chiến lược gia người Argentina, mặc dù Pochettino đã giúp PSG đòi lại vương miện Ligue 1 trong mùa giải 2021/2022.

Một số ứng cử viên đã được đưa ra để trở thành người kế nhiệm, nhưng giờ đây có vẻ như PSG đã sẵn sàng để vị trí đó cho người chủ mưu cướp mất danh hiệu của họ chỉ hơn một năm trước khi đang dẫn dắt Lille – miễn là gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng đồng ý giải phóng hợp đồng với câu lạc bộ hiện tại của Christophe Galtier.

Xem thêm:

PSG phải làm gì để có được Galtier?

Trong khi Pochettino được cho là đang đi nghỉ với cố vấn bóng đá của PSG, Luis Campos, người Paris vẫn còn nhiều việc phải làm để đảm bảo một lối ra cho người quản lý hiện tại của họ và đạt được thỏa thuận với Nice để có được mục tiêu hàng đầu lúc này – HLV Christophe Galtier.

Sự ra đi của Pochettino được đồn đại trong suốt thời gian diễn ra mùa giải và được cho là một điều chắc chắn kể từ sau thất bại cay đẳng của đội bóng này tại Champions League trước Real Madrid và PSG vẫn phải bồi thường nếu xa thải vị HLV này.

Tương tự như vậy, PSG phải đồng ý một khoản đền bù với Nice cho Galtier – người dẫn dắt đội bóng này cán đích ở vị trí thứ 5 tại Ligue 1 mùa giải vừa qua, nhưng nghịch lý là giá trị của ông lại tăng lên, mặc dù đã giành được danh hiệu ở một mùa trước đó.

PSG có hết săn đón Zidane?

Trước khi Galtier nổi lên như một ứng viên tiềm năng, cựu huấn luyện viên Madrid và là cựu cầu thủ được yêu thích ở Pháp, Zinedine Zidane đã được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu để kế nhiệm Pochettino.

Nhưng với những cuộc đàm phán bị đình trệ, Galtier có thể được ưu tiên hơn.

Zidane đang thất nghiệp kể từ khi rời Madrid lần thứ hai vào năm ngoái, với người kế nhiệm – HLV Carlo Ancelotti đã dẫn dắt Real giành chức vô địch Champions League trong màu giải trước.

Lời kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Tin chuyển nhượng mới nhất của PSG để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng.