Pogba trên hành trình tới Paris Saint Germain

Pogba trên hành trình tới PSG

Paris Saint Germain đang thực sự quan tâm đến Paul Pogba để bổ sung tuyến giữa cho đội bóng này nhằm thực hiện tham vọng vô địch Champions League, nhưng vì một vài lý do có thể ảnh hưởng đến việc tiền vệ người Pháp chuyển đến chơi tại Paris.

Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của PSG

PSG từng coi Paul Pogba là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu, nhưng sự xuất hiện của Luis Campos -tân giám đốc thể thao của PSG đã ngăn tiền vệ người Pháp tới Paris chơi bóng.

Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của PSG

Pogba đang có những kế hoạch cho tương lai và việc anh khoác áo PSG trong mùa giải tới chưa chắc sẽ thành hiện thực. Theo thông tin từ L’Équipe, ngôi sao của Mu chưa được liên hệ vì một số lý do được đưa ra bởi Luis Campos, ông sợ rằng nếu tiền vệ này đến nước Pháp thì đội bóng sẽ phải gánh thêm những khoản tiền ngoài ý muốn. Hiện tại đội hình của PSG đã rất đầy đủ các vị trí và khó khăn ở đây là: ai sẽ là người chấp nhận nhường vị trí đá chính.

Kế hoạch thay đổi bất ngờ

Anh là ưu tiên chuyển nhượng của Leonardo, nhưng kế hoạch thay đổi. Như vậy với nhũng lý do nêu ra ở trên thì chắc chắn sẽ không có chuyện Pogba sẽ chuyển tới Psg.

Kế hoạch thay đổi bất ngờ

Vì vậy, Campos buộc phải chuyển hướng sang những cái tên khác nhằm mục đích tạo nên đội bóng cạnh tranh danh hiệu Champions League. Pogba đủ khả năng làm điều đó nhưng mục tiêu chung thì vẫn không phải là sự lựa chọn số 1.

Với Campos, ưu tiên của ông là chiêu mộ Aurélien Tchouameni để tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa PSG. Tuy nhiên, cầu thủ của AS Monaco quyết định khoác áo Real Madrid trong mùa giải mới. Theo RMC Sport, thương vụ này sắp hoàn tất.

Mối quan hệ và bản hợp đồng Paul Pogba

Pogba có mối quan hệ rất tốt với PSG. Trên thực tế, giữa cựu sao Juventus và đội chủ sân Parc des Princes có sự liên hệ trực tiếp từ vài năm trước. Tuy nhiên, Leonardo quyết định trì hoãn đến tháng 6, thời điểm Pogba đáo hạn hợp đồng. Pogba sẽ ra đi dưới dạng tự do nếu như Mu không gia hạn hợp đồng cho anh.

Pogba trong màu áo Manchester United

Trong màu áo MU, tiền vệ này có 3 chức vô địch Community Shiled, League Cup và Europa League, tất cả đều đến ở mùa giải 2016/17. Lần trở Mu này có ý nghĩa rất lớn đối với sự nghiệp của anh.

Pogba trong màu áo Manchester United

Việc MU chưa gia hạn hợp đồng và khả năng ra đi dạng tự do. Năm anh đến Mu cũng là lúc huấn luận viên Mourinho bị sa thải. Bên cạnh đó việc bồi thường cũng như sự không thỏa đáng khi Pogba gia nhập Mu. Đó cũng là lý do gián tiếp đến nhà cầm quân người Bồ bị sa thải.

Theo Mirror, Pogba tạm biệt đồng đội ở Manchester United. Tiền vệ sinh năm 1993 sẽ rời Old Trafford điểm đến tiếp theo của Pogba sẽ là Juventus vì câu lạc bộ luôn chào đón sự trở lại của tiền vệ này.

Tổng kết

Đây sẽ một thương vụ có lợi cho PSG nhưng sự vì một số lý do và Pogba không thể đến chơi bóng tại đây. Đồng thời Mu chưa gia hạn hợp đồng và khả năng ra đi dưới dạng tự do. Sự tái trở lại với juverntus là đều hiện nhiên. Hãy đồng hành cùng bóng đá 3s để xem thêm nhiều tin tức thật bổ ích.

Xem thêm: