Pogba chuẩn bị hoàn tất việc trở lại Juventus

Paul Pogba trở lại Juventus

Tiền vệ người Pháp, Paul Pogba đang chuẩn bị quay trở lại Turin sau 6 năm kể từ khi chia tay Bianconeri.

Nhà vô địch World Cup đã sẵn sàng hoàn tất việc trở lại Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khi kết thúc hợp đồng với Man United, tờ GOAL xác nhận.

Ngôi sao 29 tuổi đã có khoảng thời gian thi đấu 4 năm trong màu áo Bianconeri từ 2012 đến 2016. Màn trình diễn ở Ý ấn tượng đến mức khiến mức phí chuyển nhượng trở thành kỷ lục thế giới lúc đó – 89 triệu bảng (112 triệu bảng) để Man Utd đưa anh trở lại Old Trafford trong lần thứ hai ở Anh.

Giờ đây, Paul Pogba đã sẵn sàng trở lại môi trường thi đấu quen thuộc ở Serie A, với một cuộc đàm phán cần thiết để hợp đồng được ký kết.

Xem thêm:

Hợp đồng của Pogba ở Juventus sẽ có thời hạn bao lâu?

Rõ ràng ngôi sao người Pháp sẽ cắt đứt quan hệ với Man United vì không có thỏa thuận gia hạn nào, trong khi một số đội bóng đã bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này.

Một số đội bóng nước Ý đã nhảy vào để tranh giành chữ ký của Paul Pogba, nhưng Juve đã ngăn cản những bước tiến của đối thủ để đưa ra một thỏa thuận cuối cùng.

Pogba hiện sẽ cam kết một hợp đồng có thời hạn 3 năm đến năm 2025, với điều khoản tiền lương có trị giá khoảng 7,5 triệu euro mỗi mùa (6 triệu bảng/8 triệu đô la).

Paul Pogba chuyển đến Juventus dưới dạng tự do
Paul Pogba chuyển đến Juventus dưới dạng tự do

Tại sao Pogba trở lại Juventus?

Tuyển thủ Pháp đã ngỏ lời với Bianconeri về việc anh sẽ trở lại hàng ngũ của đọi bóng này và sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào.

Paul Pogba tự tin rằng Juventus là bến đỗ phù hợp với sự nghiệp của mình. Gia đình và bạn bè thân thiết của tiền vệ này đã ra thông báo về một quyết định đã được định sẵn.

Tiền vệ Mu đã rất vui với khoảng thời gian trước đây của mình ở Juve, khi anh đã giành được bốn chức vô địch Serie A liên tiếp và muốn tạo dựng kỷ lục ở Turin. Paul Pogba đã ghi 34 bàn sau 178 lần ra sân cho Lão Phu Nhân trong quãng thời gian đó.

Massimiliano Allegri đã phát huy những gì tốt nhất của tiền vệ này khi ông được bổ nhiệm làm huấn luận viên trưởng của Juve vào năm 2014, và họ đã sẵn sàng tái hợp.

Người quản lý của Juve đã thúc dục rất nhiều để đưa Pogba quay trở lại Turin, khi Juve đang tìm cách trở lại sau hai mùa phải cán đích ở vị trí thứ 4. Ban lãnh đạo Bianconeri đang quyết tâm có được sự bổ sung cần thiết.

Mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp như kế hoạch đối với cầu thủ người Pháp khi chơi tại United, mặc dù tiền vệ này đã giành được 3 danh hiệu trong mùa giải đầu tiên trở lại Old Trafford.

Và lần này, Paul Pogba sẽ háo hức khi tìm lại ánh hào quang với bộ trang phục đầy tham khác.

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào mục Chuyển nhượng Juventus để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng này.