Mourinho nói đùa về việc bị Spurs sa thải

2 HLV Jose Mourinho và Brendan Rodgers có cuộc trao đổi sau trận đấu

Vị cựu huấn luận viên của Tottenham, Jose Mourinho có tâm trạng vui vẻ trước trận bán kết lượt về Cup C3.

Nhà cầm quân của Roma đã nói đùa về việc bị Gà trống sa thải và việc đổi quà của ông ấy với huấn luận viên đối thủ Brendan Rodgers của Leicester City trong trận bán kết Europa Conference League.

Phát biểu trước trận lượt về hôm thứ Năm với Bầy cáo sau tỷ số hòa 1-1ở trận lượt đi, Jose đã có tâm trạng thoải mái. Vị huấn luận viên này nhắc đến cách Spurs để ông ta ra đi vào năm ngoái ngay trước trận chung kết và nói đùa thêm rằng sẽ giữ một món mà Brendan tặng cho riêng mình.

Brendan Rodgers và Jose Mourinho trong trận bán kết lượt đi Europa Conference League
Brendan Rodgers và Jose Mourinho trong trận bán kết lượt đi Europa Conference League

Mourinho đang tìm cách giành được chiếc Cup bạc trong mùa giải đầu tiên cầm quân ở Rome bên cạnh đó là việc giành suất dự châu Âu mùa giải sau thông qua vị trí ở Serie A.

Mourinho nói đùa về việc bị Tottenham sa thải

“Chỉ có một trận đấu mà tôi không thắng, và đó là trận tiếp theo,” Mourinho nói với đài Sky Sports. “Tôi luôn muốn giành chiến thắng ở trận tiếp theo. Nếu trận tiếp theo là bán kết, thậm chí còn hơn vì tất nhiên vượt qua trận bán kết sẽ mang lại cho bạn quyền chơi ở trận chung kết.

“Nếu bạn không bị sa thải trước trận chung kết!”

Năm ngoái, Tottenham đã sa thải huấn luyện viên trưởng chỉ một tuần trước trận chung kết Carabao Cup với Man City. Cuối cùng, Gà trống đã để thua 0-1.

Jose bình luận về việc trao đổi quà tặng với Rodgers

Sau trận hòa của Roma trong trận lượt đi diễn ra vào thứ Năm tuần trước, Mourinho đã phá đám họp báo của Rodgers để cảm ơn vị huấn luận viên ấy vì một chai rượu đắt tiền.

Rodgers sau đó nói rằng ông ấy sẽ rất vui với một tách trà được mời để đổi lại, Mourinho trả lời: “Thành thật mà nói, tôi đã mua cho cậu ấy một món quà rất đẹp. Nhưng vì cậu ấy muốn uống trà, tôi sẽ giữ món quà cậu ấy tặng riêng tôi và tôi sẽ tặng cậu ấy trà.”