Bị loại khỏi World Cup, Mohamed Salah đưa ra 1 thông điệp

tiền đạo mohamed salah

Siêu sao người Ai Cập, Mohamed Salah đã ám chỉ việc có thể giã từ sự nghiệp quốc tế sau trận đấu đáng quên ở Vòng loại World Cup trước Senegal. Sau tổng tỷ số hòa 1-1 trong hai lượt trận, tiền đạo của CLB Liverpool đã đá hỏng một quả phạt đền trong loạt đá luân lưu khiến tuyển quốc gia Ai Cập đánh rơi tấm vé đến VCK World Cup.

mohamed-salah
Mohamed Salah bỏ ngỏ khả năng thi đấu quốc tế.

Mohamed Salah đưa ra thông điệp trong phòng thay đồ

Ở tuổi 29, Salah dường như đang xem xét việc có nên quay trở lại thực hiện nghĩa vụ quốc gia hay không. Salah bị bắt gặp trong video nói chuyện với đồng đội trong phòng thay đồ của tuyển Ai Cập: 

“Tôi đã nói với các cậu trước trận lượt về rằng tôi tự hào khi được chơi cùng các cậu và mọi người là một trong những người giỏi nhất mà tôi từng chơi cùng,” Salah nói. 

“Tôi đã thi đấu cùng thế hệ trước đây, với Wael Gomaa và Mohamed Aboutrika, sau đó là Abdallah El-Said và thế hệ của cậu ấy. Nhưng tôi hài lòng với thế hệ hiện tại. 

“Tôi không thể nói gì nhiều nhưng thật vinh dự khi được thi đấu cùng các cậu, cho dù sau này tôi  có còn ở đây hay không”. 

Tuy nhiên, Ashraf Sobhi, Bộ trưởng Thể thao Ai Cập, đã ngắt lời anh ấy và quả quyết: “Cậu vẫn sẽ ở lại đội tuyển”.

Trong khi sự nghiệp thi đấu quốc tế đang bỏ ngỏ, Mohamed Salah vẫn là người hùng của cả Ai Cập và Liverpool. 

Mohamed Salah đã gia nhập Anfield từ năm 2017, ghi 153 bàn sau 239 trận trên mọi đấu trường và đưa Lữ đoàn đỏ đến vinh quang ở cả Champions League và Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *