Fenerbahce đưa ra lời đề nghị cho Marcelo

Marcelo nhận được lời đề nghị từ Fenerbahce

Thời gian của Marcelo ở Santiago Bernabeu đã kết thúc sau 15 năm và Super Lig có thể là điểm đến tiếp theo của cầu thủ 34 tuổi.

Fenerbahce đang chuẩn bị đề nghị một bản hợp đồng cho hậu vệ cánh người Brazil, GOAL xác nhận.

Marcelo đã quyết định rời Real Madrid sau khi xác nhận sẽ rời đội bóng sau chiến thắng chung cuộc trước Liverpool ở trận chung kết Champions League diễn ra vào tháng trước.

Một số câu lạc bộ đang quan tâm đến việc mang vệ cầu thủ huyền thoại, và bến đỗ khả dĩ tiếp theo có thể là Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem thêm:

Sự quan tâm của Fenerbahce đối với Marcelo

Câu lạc bộ Istanbul chuẩn bị đưa ra lời đề nghị chính thức cho Marcelo trong những ngày tới.

Huấn luyện viên Jorge Jesus đã thúc giục đội bóng của Super Lig ký hợp đồng với nhà vô địch Champions League 5 lần.

Người đại diện của Marcelo dự kiến ​​sẽ có cuộc thảo luận vào cuối tuần.

Marcelo sẵn sàng tiếp tục sự nghiệp của mình với gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ khi huyền thoại người Brazil muốn chơi ở Champions League mùa giải tới, nhưng anh đang thúc đẩy đàm phán để đạt mức lương khoảng 6 triệu euro (5 triệu bảng/6 triệu đô la).

Còn đội bóng nào khác đang quan tâm đến Marcelo?

Fenerbahce không phải là đội duy nhất muốn có được chũ ký của cựu ngôi sao Flamengo, người đã trải qua 15 năm đầy up danh hiệu tại Tây Ban Nha.

Phía đại diện nước Pháp, Marseille hy vọng sẽ đưa anh đến Ligue 1 vì huấn luyện viên Jorge Sampaoli đã yêu cầu câu lạc bộ cố gắng ký hợp đồng với hậu vệ này.

Cũng có những đội bóng ở Qatar đang cố gắng lôi kéo anh đến Trung Đông và Marcelo cũng nhận được sự quan tâm từ quê hương Brazil, nhưng anh muốn ở lại châu Âu.

Lời kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Tin chuyển nhượng mới nhất của Real để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng.