Link trực tiếp Xinjiang Tianshan vs Shanghai Jiading ở đâu, kênh nào?

Trực tiếp Xinjiang Tianshan vs Shanghai Jiading

Link trực tiếp Xinjiang Tianshan vs Shanghai Jiading ở đâu? trực tiếp Xinjiang Tianshan vs Shanghai Jiading kênh nào? mời các độc giả theo dõi cùng trang bongda3s ngày sau đây nhé.

Trực tiếp Xinjiang Tianshan vs Shanghai Jiading

Trận đấu trực tiếp giữa Xinjiang Tianshan vs Shanghai Jiading được diễn ra vào lúc 14h30 thứ hai ngày 20/06 thuộc mùa giải China League One, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chi tiết hai đội bóng sau đây.

xem truc tiep 4
Bấm vào link trên xem trực tiếp Xinjiang Tianshan vs Shanghai Jiading

Xinjiang Tianshan vs Shanghai Jiading sẽ được thi đấu tại sân vận động Sports Center Stadium.

Trận mở đầu tiên Xinjiang Tianshan thi đấu tại sân nhà Sichuan Jiuniu không mang về may mắn cho mình, thua với tỷ số 2-0, lượt đi tiếp theo quân đoàn HLV Parhat Azimat có chiến thắng khá chật vật với tỷ số 2-1, hiện tại Xinjiang Tianshan đang có 3 điểm, Tuy nhiên nhìn xa về trước Xinjiang có lối đá không mấy hiệu quả trong thời gian gần đây.

Nhìn về hướng đối diện, Shanghai Jiading cũng không có phần mấy khả quan, trước đó đã để thua 2 trận liên tiếp, phong độ thi đấu cho thấy còn khá tệ hơn trong lịch sử, nhìn ngược về thời gian trước đó trong năm 2021, đội ông HLV Nahum Mingol Ribes có chuỗi thi đấu thất bại trong 4/5 trận thua và 1 trận hòa. Mới đây còn thua Sichuan Jiuniu với tỉ số 2-0 và không có cơ hội gỡ gạt.

Nhìn chung thật khó đoán khi 2 đội Xinjiang Tianshan và Shanghai Jiading vẩn chưa có trận đối đầu nào trong lịch sử, có lẽ các chiến lược gia của chúng ta nên thảo luận lại những chiến lược hay hơn khai thác nhiều hơn về lối đá của nhau trong những trận thi đấu gần đây nhất.

Đội hình ra sân dự kiến

  • Xinjiang Tianshan: Fanjinming, Arpati Mijiti, Ababekri Erkin, Mehmud Abdukerem, Aysan Kadir, Ahmat Tursunjan, Kamiran Halimurat, Mehmudjan Minem, Shi Jian, Bebet, Ibraim Keyum
  • Shanghai Jiading: Kou Jiahao, Zhuangfei Wu, Liu Shuai, Sun Yue, Cao Dong, Ular Muhtar, Qi Xinlei, Wang Zihao, Li Xin, Zhang Dingkang, Hu Bowen

Lời kết

Quý khán giả muốn xem thêm nhiều trận đấu trực tiếp về các đội bóng khác, hãy mau truy cập ngay vào trang bongda3s.net click vào thư mục trực tuyến bóng đá để trải nghiệm nhé.