Link trực tiếp Kunshan vs Qingdao Jonoon ở đâu, kênh nào?

Trực tiếp Kunshan vs Qingdao Jonoon

Link trực tiếp Kunshan vs Qingdao Jonoon ở đâu? trực tiếp Qingdao Jonoon kênh nào? xin mời các độc giả hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Trực tiếp Kunshan vs Qingdao Jonoon

Trận đấu giữa Kunshan vs Qingdao Jonoon được diễn ra vào lúc 14h30 thứ bảy ngày 18/06 thuốc mùa giải China League One, mời các quý khán giả đồng hành cùng trang bongda3s để theo dõi thông tin chi tiết ngay bên dưới này nhé.

xem truc tiep
Bấm vào link trên để xem trực tiếp Kunshan vs Qingdao Jonoon

Trận đối đầu giữa Kunshan vs Qingdao Jonoon được diễn ra tại SVĐ Kunshan Stadium.

Trận mở đầu của Kunshan chưa mấy khả quan lắm, trận đầu tiên gặp Shanxi Chang An Athletic FC với tỷ số hòa 0-0, bước đạp đầu tiên của Kunshan đã lấy trước được 1 điểm, hiện tại đang đứng vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng, tuy nhiên vẩn chưa biết được là chiến lược gia Sergio Zarco Diaz đang sử dụng đội hình như thế nào trong trận sắp tới đây.

Ngược lại với chí tuyến, Qingdao Jonoon thi đấu được 2 vòng, trong đó lượt đối đầu với Shanxi Chang An Athletic FC lại có sự luân lưu bóng hơn nhưng tỷ số vẩn là hòa 1-1. Mới đây, trận giao tranh với Nanjing City lại đem về chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0. Trở về với hiện tại, Thanh Đảo Jonoon đang nắm trong tay 4 điểm và đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, chỉ thua top 1 hai điểm. Với trận đối đầu với Kunshan chắc chắn sẽ rất gây cấn đến người xem khi Kunshan vẩn đang khao khác có được điểm số.

Kunshan vs Qingdao Jonoon vẩn chưa có trận đối đầu nào trong lịch sử nên càng khó đoán hơn đội nào sẽ dành chiến thắng cho trận đấu trực tiếp này.

Đội hình ra sân dự kiến

  • Kunshan: Sun GuoLiang, Nemanja Covic, Peng Peng, Hildeberto Jose Morgado Pereira, Yu Rui, Zhi Li, Boyuan Feng, Zhang Yudong, Li Songyi, Xu Junmin, Chen Jie
  • Qingdao Jonoon: Zhang Tianlong, Junshuai Liu, Sha Yibo, Kingsley Onuegbu, Xu Jiajun, Chen Long, Jiang Ning, Xie Wenneng, Adama Guira, Mou Pengfei, Zhang Fengyu

Lời kết

Để xem thêm nhiều trận bóng đá được phát sóng trực tiếp, mời các quý khán giả truy cập trang bongda3s.net bấm vào thư mục xem bóng đá trực tiếp nhé.