Frank Lampard: 10 trận là quá nhiều

HLV Frank Lampard của CLB Everton

HLV Frank Lampard của Everton có niềm tin mãnh liệt rằng: Đội bóng sẽ trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.

Thực trạng của Everton

The Toffees chỉ cách nhóm xuống hạng đúng 3 điểm trong khi còn 10 trận chưa đá.

Trận thua 2 – 1 trước West Ham vào Chủ Nhật đẩy đội bóng vào tình cảnh khó khăn hơn.

Everton thua đau trước West Ham
Everton thua đau trước West Ham

Đội bóng của Lampard sẽ gặp đội cuối bảng Burnley vào thứ 4 giữa tuần. Vị thuyền trưởng này tin rằng đội bóng của ông có thể thoát khỏi nguy hiểm nếu họ tiếp tục chơi như cách họ đã làm trước West Ham.

“Mười trận đấu là quá nhiều. Nếu vận may của chúng tôi xoay chuyển và chúng tôi tiếp tục chơi như đã thể hiện ở trận hôm nay và trận gặp Newcastle, tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng chúng tôi sẽ ổn”. Lampard nói với tờ BBC Sport.

“Bàn luận lúc này chẳng có nghĩa lý gì. Chúng tôi phải tập trung vào bản thân. Trận đấu tiếp theo là rất quan trọng vì đó là Burnley, đó là trận đấu tiếp theo của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ gặp Man Utd.

“Hãy nhìn sang West Ham. Hôm nay họ rất mạnh nhưng nhớ rằng: 2 hoặc 3 năm trước họ cũng đang phải đối mặt với việc xuống hạng. Sau đó, họ đã tái thiết, chiêu mộ các cầu thủ. Everton có truyền thống và lượng fan hâm mộ khổng lồ”.

“Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng để vượt qua khoảnh khắc này. Bản thân tôi và các cầu thủ đang cống hiến mọi thứ. Người hâm mộ biết nếu chúng tôi tiếp tục nỗ lực như vậy trong 10 trận đấu còn lại thì chúng tôi sẽ ổn.”

Điều gì đang chờ đón đội bóng

Everton sẽ gặp ứng cử viên xuống hạng Burnley tại sân Turf Moor vào thứ 4. Đội bóng của Sean Dyche đang xếp cuối bảng và kém The Toffees 4 điểm.

Sau đó, Everton sẽ tiếp Man Utd, Leicester City, Liverpool và Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *