James Milner gia hạn thêm một năm với Liverpool

James Milner giành được nhiều vinh quang trong màu áo Liverpool

Tiền vệ kỳ cựu, James Milner đã cam kết các điều khoản mới tại Anfield sau khi đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Jurgen Klopp ở chiến dịch 2021/2022.

Cầu thủ người Anh đã ký gia hạn thêm một năm tại Liverpool sau khi từ chối lời đề nghị từ Aston Villa, Newcastle và một số đội bóng ở MLS.

Ban đầu James Milner đến đội bóng vùng Merseyside theo dạng chuyển nhượng tự do từ Man City vào năm 2015, kể từ đó đã có tổng cộng 289 lần ra sân cho đội bóng trên mọi đấu trường.

39 lần trong số đó là vào mùa giải 2021/2022 khi tiền vệ đa năng này giúp Lữ Đoàn Đỏ giành được các danh hiệu FA Cup và League Cup. Milner sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 30/6 này.

Xem thêm:

Milner ký điều khoản mới tại Liverpool

Hiện Liverpool đã xác nhận việc Milner đã gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản thêm một mùa giải.

James Milner gia hạn thêm 1 năm ở Liverpool
James Milner gia hạn thêm 1 năm ở Liverpool

GOAL có thể xác nhận rằng cầu thủ 36 tuổi này đã chấp nhận giảm một phần lương để kéo dài sự nghiệp của mình ở Anfield. Trước đó Milner cũng đã giành được chức vô địch Premier League thứ ba và huy chương vô địch Champions League.

Aston Villa và Newcastle đã bày tỏ sự quan tâm và muốn ký hợp đồng với tiền vệ này theo dạng chuyển nhượng tự do nhưng James Milner đã từ chối cả hai đội bóng cũ của mình.

Cầu thủ người Anh cũng đã bỏ qua cơ hội để được thử thách ở Mỹ. Huấn luyện viên trưởng của Liverpool, Jurgen Klopp đã nhận được mong muốn của tiền vệ này và đã thúc giục ban lãnh đạo đội bóng giữ lại anh.

Còn Joe Gomez?

Tương lai của Joe Gomez tạiAnfield cũng là chủ đề được bàn tán sôi nổi trong những tháng gần đây, khi trung vệ này không còn được ra sân thường xuyên trong đội hình xuất phát của Jurgen Klopp.

Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi này vẫn là phương án dự bị tốt cho Liverpool ở mùa trước và GOAL đã biết rằng anh cũng phù hợp với một bản hợp đồng mới.

Thỏa thuận hiện tại của Gomez sẽ hết hạn vào năm 2024, nhưng Liverpool có khả năng sẽ gia hạn hợp đồng để không phải quá bận tâm trong việc theo đuổi các mục tiêu mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Lời kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng mới nhất của Liverpool để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng này.