Goretzka: ‘Gạt cảm xúc ra khỏi nó’ – tiền vệ Bayern nói về lùm xùm giữa Lewandowski và đội bóng nước Đức

Goretzka nói về vấn đề chuyển nhượng của Lewandowski

Tiền vệ của Bayern Munich, Leon Goretzka kêu gọi Bayern Munich và Lewandowski giải quyết bằng phương án hòa bình.

Tuyển thủ người đức đã thúc giục 2 bên tìm một tiếng nói chúng trong việc thao gỡ bế tắc trong vấn đề chuyển nhượng của họ.

Lewandowski đã tuyên bố rằng thời gian của anh với gã khổng lồ nước Đức đã kết thúc và muốn rời đội bóng vào mùa hè 2022 này.

Nhưng chủ tịch Herbert Hainer của Bayern đã khẳng định rằng đội bóng sẽ không để anh ra đi và sẽ giữ anh như đúng điều khoản trong hợp đồng có thời hạn đến năm 2023.

Xem thêm:

Goretzka nói gì về tương lai của Lewandowski?

Cầu thủ người Đức cho rằng cả 2 bên cần bình tĩnh và không xúc động trong tình hình hiện nay.

Goretzka nói thêm với các phóng viên: “Tôi nghĩ rằng nhìn chung đó là một câu chuyện thành công không thể tin được cho cả FC Bayern và Lewy”.

“Và chỉ để tri ân mối lương duyên này, tôi sẽ rất vui nếu cả 2 bên đều gạt bỏ cảm xúc và cố gắng tìm ra một giải pháp tốt nhất cho các bên liên quan”.

Lewandowski sẽ đi về đâu?

Barcelona hiện đang là đội bóng lý tưởng với cầu thủ 33 tuổi. Huấn luyện viên Xavi cũng đã xác nhận đã có các cuộc đàm phán với người đại diện của tiền đạo Ba Lan trong khoảng thời gian gần đây.

Lewandowski sẽ gia nhập Barcelona vào hè này?
Lewandowski sẽ gia nhập Barcelona vào hè này?

Người quản lý của Barca cũng thừa nhận rằng thương vụ chuyển nhượng sẽ không diễn ra thuận lợi, và quan điểm này cũng được ủng hộ bởi chủ tịch La Liga, Javier Tebas, khi ông cho biết Blaugrana không có khả năng ký hợp đồng với chân sút này vì vấn đề tài chính của họ.

Tuy nhiên, Barca có thể sẽ có một số đối thủ cạnh tranh, vì tờ GOAL đã tiết lộ rằng Chelsea cũng là đội bóng đang theo dõi tình hình của Lewy và có thể sẽ sớm đưa ra lời đề nghị, trong khi huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Ba Lan, Czeslaw Michniewicz muốn tiền đạo này gia nhập Liverpool thay vì đội bóng xứ Catalunya.

Tổng kết

Thị trường chuyển nhượng hè 2022 đã chính thức mở cửa ở một số liên đoàn bóng đá quốc gia thành viên của Châu Âu.

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Bayern Munich để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng này.