Bale cười nhạo Getafe

Gareth Bale trong màu áo xứ Wales

Gareth Bale đã nói rõ rằng anh sẽ không chuyển đến câu lạc bộ của Tây Ban Nha vào mùa hè này.

Cầu thủ 32 tuổi đã bật cười và từ chối trước những gợi ý về việc anh có thể gia nhập Getafe vào mùa hè này theo cách khá thẳng thừng.

Bale đang được săn đón bởi một số đội bóng sau khi hết hạn hợp đồng với Real Madrid và Getafe gần đây nổi lên như câu lạc bộ gây sốc để ký hợp đồng với tiền vệ xứ Wales.

Chủ tịch Getafe, Angel Torres tuyên bố rằng người đại diện của Gareth Bale đã liên hệ để đề nghị sự phục vụ của cầu thủ xứ Wales cho đội bóng của Tây Ban Nha, khi nói: “Họ đã đề nghị cậu ấy cho đội bóng của tôi và tôi đã vui lòng lắng nghe … Bất cứ điều gì đều có thể.”

Bale nói gì về việc gia nhập Getafe?

Bale đã được hỏi về những bình luận của chủ tịch Angel Torres trước cuộc chạm trán tại UEFA Nations League của Xứ Wales với tuyển Bỉ vào tuần này.

Cầu thủ 32 tuổi bật cười trước câu hỏi và nói: “Tôi sẽ không đến Getafe, đó là điều chắc chắn.”

Gareth Bale bật cười vì tuyến bố của chủ tịch Getafe
Gareth Bale bật cười vì tuyến bố của chủ tịch Getafe

Bến đỗ tiếp theo của Gareth Bale

Một trong những người đại diện của Bale, Joshua Barnett, đã bác bỏ tuyên bố của người đứng đầu Getafe, khi nói rằng: “Tôi thậm chí không có số của chủ tịch Getafe.”

Trở lại Premier League đã được coi là phương án khả dĩ hơn cho cầu thủ chạy cánh vào mùa hè 2022 này.

Gareth Bale đã được liên hệ để trở lại một trong hai đội bóng cũ của mình trong giải đấu hàng đầu nước Anh.

Xem thêm:

Tottenham, đội bóng mà tiền vệ này đã rời đi để gia nhập Madrid và nơi ngôi sao này đã trải qua chiến dịch 2020/2021 dưới dạng cho mượn, và câu lạc bộ chuyên nghiệp đầu tiên của mình – Southampton là điểm đến khả dĩ tiếp theo.

Gần đây, Gareth Bale đã được hỏi liệu anh có nhận được bất kỳ lời đề nghị nào không, anh trả lời: “Vâng, tôi nhận được rất nhiều”.

Lời kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Tin chuyển nhượng của Tottenham để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng.