De Ligt: ‘Trình độ đó là không đủ!’

Matthijs de Ligt trong màu áo Juventus

Hậu vệ người Hà Lan, Matthijs de Ligt vẫn chưa quyết định về việc gia hạn ở Turin.

Trung vệ Matthijs de Ligt của CLB Juventus đang cân nhắc các lựa chọn của mình trước khi ký gia hạn hợp đồng với gã khổng lồ nước Ý.

Trung vệ người Hà Lan hiện có các điều khoản trong hợp đồng với đội bóng thành Turin cho đến năm 2024. Mặc dù đang đàm phán về việc gia hạn, Matthijs de Ligt vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

Anh đã yêu cầu sự cải thiện chất lượng đến từ đội bóng khi nói rằng trình độ hiện tại của câu lạc bộ là “không đủ”.

Xem thêm:

De Ligt nói gì về việc gia hạn hợp đồng?

Trong một cuộc phỏng vấn với NOS, De Ligt đã tiết lộ về việc đang đàm phán đang với ban lãnh đạo Juventus về vấn đề gia hạn hợp đồng nhưng anh vẫn sẵn sàng lắng nghe các đề nghị khác.

“Các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra vào ngay lúc này và khi thời điểm thích hợp đến, tôi sẽ quyết định gia hạn hay tìm kiếm một bến đỗ khác. Tôi luôn xem xét những gì tốt nhất cho tương lai của mình”, de Ligt nói thêm.

Những màn trình diễn không mấy ấn tượng của Juvnetus là một vấn đề đáng lo ngại và anh không còn lời nào để diễn tả sự thất bại này.

“Hai lần cán đích ở vị trí thứ 4 liên tiếp là không đủ, chúng tôi phải tiến bộ vì đây là những kết quả đáng thất vọng. Juventus là một đội bóng luôn muốn và phải trở thành nhà vô địch, “anh nói thêm.

de Ligt có thể sẽ rời Juventus?
de Ligt có thể sẽ rời Juventus?

De Ligt có thể rời Juventus?

Cựu hậu vệ của Ajax đã được liên hệ bởi Man Utd sau khi Erik ten Hag chính thức lên tiếp quản ở Old Trafford. De Ligt đã có sự tiến bộ vượt bậc dưới thời Ten Hag trong thời gian cả 2 còn làm việc ở Ajax, và trung vệ này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp gã khổng lồ Hà Lan lọt vào bán kết Champions League mùa 2018/2019.

Dưới sự dẫn dắt của HLV người Hà Lan, De Ligt đã có 70 lần ra sân tại Ajax và giành được cú đúp danh hiệu Eredivisie và KNVB Cup trong cùng mùa giải 2018/2019.

Kể từ đó, anh chuyển sang đầu quân Juventus và có tổng cộng 42 lần ra sân cho đội bóng thành Turin.

Lời kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào mục Chuyển nhượng Juventus để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng này.