Con trai của Ronaldo qua đời

con trai ronaldo qua đời

Siêu sao của Man Utd – Cristiano Ronaldo vừa thông báo trên Instagram một tin hết sức đau buồn, rằng: đứa bé trai chưa sinh của anh và bạn gái Georgina đã không may qua đời.

Ronaldo viết trên Instagram dòng trạng thái: “Với tâm trạng buồn bã nhất, chúng tôi muốn thông báo rằng bé trai của chúng tôi đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được”.

“Chỉ có sự ra đời của con gái chúng tôi mới tiếp thêm chúng tôi sức mạnh để sống trong khoảnh khắc này với niềm vui và hy vọng.

Chúng tôi muốn cảm ơn các bác sĩ và y tá về sự chăm sóc và hỗ trợ chu đáo của họ”. Ronaldo nói thêm.

Tất cả chúng tôi bị tổn thương trước mất mát này và chúng tôi cần sự riêng tư trong thời điểm khó khăn hiện tại. Con trai của chúng tôi, con là thiên thần của ta. Mọi người sẽ luôn yêu con”.

Con trai Ronaldo đón tin buồn
Ronaldo và bạn gái Georgina đón tin buồn

Đó là mất mát lớn đối với đại gia đình Ronaldo

Ronaldo và bạn gái Georgina đang háo hức chờ đón cặp song sinh một trai một gái mà theo dự tính, thời điểm sinh rơi vào cuối tháng 10. Nhưng theo dòng tâm trạng được đăng tải mới đây, đứa bé trai trong bụng Georgina đã không giữ được.

Đây là cú sốc đối với gia đình Ronaldo khi mà trong dịp Giáng sinh năm ngoái, gia đình CR7 đã tổ chức một bữa tiệc công bố giới tính của 2 đứa nhỏ. Mẹ của Ronaldo, bà Dolores Aveiro dù sức khỏe không tốt nhưng vẫn sang Anh để chia vui cùng còn trai.

Nếu tính cả cặp song sinh chưa chào đời này, đại gia đình Ronaldo sẽ có tổng cộng 6 thành viên nhí, trong đó có 3 đứa trẻ được sinh ra nhờ mang thai hộ, đứa thứ 4 là của anh và bạn gái Georgina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *