Chelsea sẵn sàng đem Lukaku cho mượn với giá 21 triệu bảng

Romelu Lukaku sẽ được Chelsea đem cho mượn

Người đại diện của Lukaku đang tìm cách đưa chân sút người Bỉ trở lại Inter sau mùa giải đáng thất vọng ở Chelsea.

Ban lãnh đạo của The Blues sẵn sàng cho phép Romelu Lukaku ra đi dưới dạng cho mượn, nhưng họ đang yêu cầu mức phí 25 triệu euro (21 triệu bảng / 27 triệu đô la), GOAL cho biết.

Tiền đạo người Bỉ hy vọng sẽ rời nước Anh chỉ một năm sau khi anh trở lại từ CLB Inter Milan trong một bản hợp đồng trị giá 98 triệu bảng (123 triệu đô la).

Trong nửa cuối mùa giải 2021/2022 Lukaku thường xuyên phải làm quen với băng ghế dự bị khi chỉ ghi được 8 bàn sau 26 trận tại Premier League.

Xem thêm:

Tương lai của Lukaku?

Chelsea đã sẵn sàng đem Lukaku cho mượn, nhưng sẽ không để tiền đạo này ra đi dưới dạng tự do.

Chân sút 29 tuổi đã chấp nhận cắt giảm 40% lương để rời đội bóng thành London.

Người đại diện của Lukaku hiện đang đàm phán về khả năng trở lại Inter của cầu thủ người Bỉ.

Romelu Lukaku đã gây ấn tượng trong 2 mùa giải thi đấu cho đội bóng Serie A khi ghi được 64 bàn sau 95 trận và giúp đội bóng này đăng quang vô địch giải VĐQG Italia.

Chelsea nhắm đến Gabriel Jesus

Chelsea đang tìm kiếm người thay thế ngay trong mùa hè này và đã xác định tiền đạo Gabriel Jesus của Man City là một ứng cử viên tiềm năng.

Đội bóng nửa xanh thành Lôn Đôn đang xem xét đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ 25 tuổi người Brazil.

Gabriel Jesus được cho là sẽ rời khỏi nhà đương kim vô địch Premier League để tìm kiếm 1 suất thi đấu thường xuyên.

Arsenal đang được coi là đội bóng đi đầu trong việc ký hợp đồng với chân sút này. Cầu thủ người Brazil đang được định giá khoảng 43 triệu bảng (54 triệu đô la), nhưng Chelsea có thể chen ngang để thách thức đối thủ cùng thành phố của họ.

Lời kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Tin chuyển nhượng Chelsea để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng này.