Peter Cech: ‘Lukaku sẽ trở lại’

Peter Cech mong Lukaku ở lại Chelsea

Cựu thủ thành Peter Cech khẳng định tiền đạo người Bỉ – Romelu Lukaku sẽ có ‘mùa giải tuyệt vời’ tại Chelsea – mùa giải 2022/2023 trong bối cảnh có những tin đồn chuyển nhượng về việc chân sút này sẽ trở lại Inter.

Trung phong người Bỉ tiếp tục được liên hệ để quay trở lại San Siro nhưng vị cố vấn của The Blues vẫn mong anh ở lại Stamford Bridge.

Lukaku gia nhập Chelsea từ Inter Milan với mức phí kỷ lục 98 triệu bảng Anh (122 triệu đô la) vào mùa hè năm ngoái, nhưng có khả năng tiền đạo này sẽ trở lại Ý sau năm đầu tiên đáng thất vọng khi trở lại Lôn Đôn.

Peter Cech đã đề nghị tiền đạo 29 tuổi sẽ ở lại với đội bóng phía tây London, cho rằng chân sút này đã phải vật lộn với chấn thương và Covid-19 nên đã có màn trình diễn kém trong suốt chiến dịch 2021/2022.

Xem thêm:

Peter Cech nhận xét về Lukaku

“Cá nhân tôi tin rằng Romelu Lukaku sẽ có một mùa giải tuyệt vời”, cố vấn kỹ thuật – cựu thủ môn của Chelsea nói với Sky Sports News.

“Mùa giải trước, chúng tôi đã thấy cậu ấy có thể mạnh mẽ như thế nào khi cậu ấy đến. Thật không may, chấn thương dài hạn mà cậu ấy gặp phải trong trận đấu với Aston Villa đã làm mọi thứ chậm lại, và sau đó cậu ấy cũng bị Covid-19”.

“Chúng ta có thể thấy vào cuối mùa giải khi Romelu Lukaku đã sung sức và sẵn sàng ra sân như thế nào”.

“Tôi hoàn toàn tin tưởng Romelu Lukaku sẽ trở lại và có một mùa giải mạnh mẽ.”

Lukaku sẽ rời Chelsea?

GOAL đưa tin hôm thứ Tư rằng Chelsea sẵn sàng để Lukaku ra đi dưới dạng cho mượn trước thềm mùa giải mới.

Inter là đội bóng muốn đưa chân sút này trở lại, nhưng họ không muốn trả một khoản phí lớn để ký hợp đồng với tiền đạo người Bỉ.

Nerazzurri sẽ phải trả khoảng 25 triệu euro (21 triệu bảng/27 triệu đô la) để mượn Lukaku, trong khi tuyển thủ Bỉ sẵn sàng chấp nhận giảm lương đáng kể để rời khỏi Stamford Bridge.

Romelu Lukaku đã trở lại Chelsea vào năm ngoái sau 2 năm ở Inter và có 44 lần ra sân cho đội bóng của Thomas Tuchel trong giai đoạn 2021/2022 và ghi tổng cộng 15 bàn thắng.

Lời kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Tin chuyển nhượng của Chelsea để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng này.