Bán gấp 3 cầu thủ, Ten Hag cho thấy sự tàn nhẫn tại Man Utd

Những cầu thủ không phù hợp phải rời MU

Chiến lược gia người Hà Lan không ngần ngại thay đổi hoàn toàn bộ mặt Man Utd vào mùa hè này.

Những cầu thủ không phù hợp phải rời Man Utd

Cuộc đại cải tổ của Quỷ Đỏ dường như đã bắt đầu. Trong 12 giờ qua, xuất hiện liên tiếp thông tin liên quan đến việc ra đi của 3 cầu thủ. Theo đó, HLV Erik ten Hag đã bật đèn xanh để Manchester United thực hiện động thái bán gấp 3 cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của vị huấn luận viên này.

Điều này đã xảy ra ngay cả trước khi Ten Hag chưa thực sự đặt chân tới Old Trafford. Ký giả Fabrizio Romano tiết lộ, bộ đôi hậu vệ Eric Bailly và Aaron Wan-Bissaka đều nhận được thông báo rằng họ có thể rời đội bóng sau khi mùa giải này khép lại.

Eric Bailly và Aaron Wan-Bissaka đều nhận được thông báo từ Man Utd
Eric Bailly và Aaron Wan-Bissaka đều nhận được thông báo

M.E.N cho hay thủ môn Dean Henderson cũng đang đàm phán với Newcastle về một động thái chuyển nhượng. Bất kỳ thỏa thuận nào, từ việc bán đứt tới cho mượn, Quỷ đỏ đều sẵn sàng chấp thuận. Về cơ bản, 3 cầu thủ này không nằm trong kế hoạch của Ten Hag.

Việc ra đi vẫn còn phụ thuộc vào các đề nghị phù hợp, nhưng ý định của Ten Hag là rất rõ ràng. Với sự hậu thuẫn của ban lãnh đạo Man Utd, Ten Hag đang mạnh tay cải tổ đội bóng và thực hiện hàng loạt sự thay đổi.

Erik ten Hag đã đảm nhận công việc vào tuần này. Trước tiên, ông sẽ bắt tay ngay vào sắp xếp đội ngũ nhân sự trước tiên. Vị HLV người Hà Lan cũng phác thảo đội hình Quỷ đỏ trong mùa giải tới. Ten Hag muốn cắt giảm đội hình trước khi bổ sung tân binh.

thủ môn Dean Henderson cũng đang đàm phán với Newcastle United
thủ môn Dean Henderson cũng đang đàm phán với Newcastle United

Scott McTominay cho biết bản thân anh không thể thư giãn trong mùa hè này, trong bối cảnh những lo lắng về sự xuất hiện của Ten Hag đang tăng dần. Trong một mùa giải tồi tệ đến mức Man Utd đã phải hủy bỏ buổi lễ trao giải cuối mùa, điều quan trọng là không cầu thủ nào đảm bảo được vị trí thi đấu của mình ở mùa sau.

Đội hình của Mu quá lớn và thừa thãi ngay cả với những cầu thủ được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Việc cấp thiết lúc này là cần phải có chiến lược rõ ràng ngay từ đầu để tạo khoảng trống cho những cầu thủ khác sắp cập bến Old Trafford.

Ngân sách chuyển nhượng của United cũng cần tăng lên, để thực hiện ca đại phẫu toàn diện. Ralf Rangnick đã đề xuất Man Utd cần 10 tân binh. Và động thái đẩy đi những cầu thủ không phù hợp ngay từ đầu của Erik Ten Hag chính là tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm.

Chắc chắn Man Utd sẽ có một bộ mặt rất khác sau kì chuyển nhượng mùa hè này.

Tổng kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Mu để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng này.

Xem thêm: