Arsenal ưu tiên thương vụ Gabriel Jesus thay vì Youri Tielemans

Arsenal ưu tiên chuyển nhượng Gabriel Jesus thay vì Tielemans

Arsenal đang hạ nhiệt trong sự quan tâm dành cho Youri Tielemans và chủ yếu ưu tiên thúc đẩy thương vụ Gabriel Jesus.

Tiền vệ Tielemans của Leicester City là một trong những mục tiêu quan trọng của Pháo thủ trong kỳ chuyển nhượng hè 2022 và dự kiến ​​sẽ gia nhập đội bóng với giá khoảng 25 triệu bảng (30,5 triệu đô la).

Nhưng GOAL đã xác nhận rằng Arsenal đã lùi một bước trong việc theo đuổi cầu thủ 25 tuổi thay vào đó họ sẽ tập trung hoàn thành các thương vụ khác vào mùa hè này, bao gồm cả mục tiêu dài hạn – chân sút Gabriel Jesus.

Xem thêm:

Sự quan tâm của Arsenal đối với Tielemans ở hiện tại

Tielemans còn một năm hợp đồng tại Leicester City, và Arsenal đã đàm phán với người đại diện của cầu thủ này trước một động thái chuyển nhượng có thể xảy ra vào mùa hè.

Tuyển thủ người Bỉ trước đó đã thừa nhận bản thân sẵn sàng rời khỏi sân vận động King Power vào hè 2022 này nếu có cơ hội thích hợp.

Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như khả năng chuyển đến đội chủ sân Emirates đã đặt dấu chấm hết khi Arsenal tập trung vào các mục tiêu khác.

Arsenal sẽ ký hợp đồng với Gabriel Jesus

Arsenal tiếp tục săn đón bộ đôi cầu thủ người Brazil – Gabriel Jesus và Raphinha.

Các cuộc đàm phán với Man City về Jesus đang ở giai đoạn quan trọng và tất cả các bên đều hy vọng có thể nhanh chóng đạt được thỏa thuận cho chân sút này. Hiện Man City đang định giá tiền đạo người Brazil khoảng 50 triệu bảng (61 triệu đô la).

GOAL xác nhận người đại diện của Jesus hiện đang đến Anh du lịch đồng thời nỗ lực thúc đẩy việc chuyển nhượng.

Arsenal cũng đang muốn đưa cầu thủ chạy cánh Raphinha của Leeds Utd đến bắc London và tin rằng họ có thể đạt được thỏa thuận cho cầu thủ chạy cánh này, với điều kiện Barcelona không nhảy vào giành lấy chữ ký của cầu thủ 25 tuổi.

Sắp có thông báo chính thức về Fabio Vieira của Arsenal

Arsenal đã tăng cường bổ sung hàng tiền vệ của họ trong mùa hè này, với việc sở hữu ngôi sao Fabio Vieira của FC Porto.

Cầu thủ 22 tuổi đã chuyển đến London vào hôm thứ Sáu để kiểm tra y tế và hoàn thành các thủ tục trong thương vụ trị giá 30 triệu bảng Anh (37 triệu đô la) của mình.

Pháo thủ hy vọng sẽ công bố bản hợp đồng Fabio Vieira trong vòng 48 giờ tới.

Lời kết

Độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Tin chuyển nhượng mới nhất của Arsenal để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng của đội bóng.