150 triệu bảng sẽ được bơm cho Conte phục vụ công tác chuyển nhượng của Tottenham

Conte được cấp 150 triệu bảng phục vụ chuyển nhượng của Tottenham hè 2022

Khoản đầu tư từ các cổ đông lớn của Tottenham có thể được sử dụng để bổ sung đội hình.

Antonio Conte chuẩn bị có được sự ủng hộ lớn trên thị trường chuyển nhượng sau khi cổ đông lớn của Tottenham là ENIC Sports Inc đồng ý bơm 150 triệu bảng (185 triệu đô la) cho đội bóng.

Tin tức này xuất hiện chỉ 2 ngày sau khi Spurs cán đích ở vị trí thứ 4 tại Premier League và đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới.

Conte trước đó đã bày tỏ mong muốn có thêm ngân sách để chi tiêu trong mùa hè 2022 này và thông báo này cho thấy vị huấn luận viên người Ý đã đạt được nguyện vọng của mình.

Tottenham nói gì về khoản tiền 150 triệu bảng?

Trong một tuyên bố, Tottenham cho biết số tiền 150 triệu bảng sẽ được huy động thông qua “vấn đề về Cổ phiếu A có thể chuyển đổi và các chứng quyền kèm theo.”

Nó bổ sung khoản đầu tư “đại diện cho nguồn vốn vĩnh cửu, không có chi phí lãi suất liên tục” và sẽ cung cấp cho đội bóng “sự linh hoạt hơn về tài chính và khả năng đầu tư trong và ngoài sân cỏ.”

Xem thêm:

Đội bóng phía bắc London đã hoàn thành việc xây dựng Sân vận động Tottenham Hotspur năm 2019 và cũng đã đầu tư đáng kể vào sân tập của đội bóng trong những năm gần đây.

Chủ tịch Daniel Levy của Gà trống cho biết: “Việc cung cấp một sân nhà đẳng cấp thế giới luôn là yếu tố then chốt trong việc thúc đẩy nguồn thu đa dạng, cho phép chúng tôi đầu tư vào đội bóng và ủng hộ tham vọng của chúng tôi là luôn cạnh tranh ở cấp độ cao nhất của bóng đá châu Âu.

“Nguồn vốn bổ sung từ ENIC hiện sẽ cho phép đầu tư thêm vào đội bóng ở một thời điểm quan trọng.”

Jonathan Turner, giám đốc không điều hành độc lập của Tottenham, nói thêm: “Chúng tôi vui mừng chào đón khoản đầu tư này, thể hiện sự hỗ trợ và cam kết rõ ràng từ cổ đông lớn của chúng tôi, ENIC. Đây là một khoản rót vốn kịp thời để đảm bảo chúng tôi có thể tiếp tục phát triển câu lạc bộ. Tất cả chúng tôi yêu thích và nhấn mạnh tham vọng muốn thành công liên tục của Hội đồng quản trị. ”

Tin tức này có thể sẽ là một động lực rất lớn cho Conte, người đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng Tottenham Hotspurs vào tháng 11 khi độ bóng đang đứng thứ 8 tại Premier League.

Vị huấn luận viên này dường như đã đặt câu hỏi về tương lai của mình sau thất bại trước Burnley hồi tháng Hai nhưng chuỗi tám trận thắng trong 11 trận cuối cùng đã giúp Gà trống đẩy kình địch Arsenal xuống vị trí thứ tư.

Tổng kết

Thị trường chuyển nhượng hè 2022 sắp mở cửa, độc giả có thể truy cập thêm vào chuyên mục Chuyển nhượng Tottenham để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến công tác chuyển nhượng và thông tin bên lề của đội bóng này.